“Vua Đất Episode 4: Ngày phát hành, những thông tin tiết lộ và hướng dẫn xem”

King the Land tập 4 sắp ra mắt và sự chờ đợi của khán giả đang tăng lên. Bộ phim xoay quanh câu chuyện tình yêu giữa Gu Won – thừa kế của Tập đoàn King và Sa Rang – người làm việc tại khách sạn King. Tập 3 đã hé lộ những diễn biến mới khi Sa Rang đưa Gu Won trở lại với những ký ức đau buồn về mẹ anh ta. Tập 4 hứa hẹn sẽ tiếp tục cung cấp cho khán giả những tình tiết thú vị khi mối quan hệ giữa Gu Won và Sa Rang dường như sẽ thay đổi. Bộ phim truyền hình Hàn Quốc đang nhận được sự yêu thích của đông đảo khán giả và sẽ được phát sóng trên Netflix và TVING. Hãy cùng đón xem King the Land tập 4 vào Chủ nhật, ngày 25 tháng 6 năm 2023 trên đài JTBC.

King The Land Tập 4 Ngày phát sóng (Tín dụng: JTBC)

King the Land tập 4 dự kiến ​​sẽ ra mắt vào cuối tuần này! Mọi thứ dường như trở nên tốt đẹp hơn giữa hai nhân vật chính của chúng ta, khi họ bắt đầu hiểu được tình cảm của nhau. Liệu mối quan hệ của họ có thay đổi từ đây? Kể từ khi Gu Won và Sa Rang bắt đầu dành nhiều thời gian cho nhau hơn? Liệu sự khó chịu ban đầu của Gu Won đối với Sa Rang có thay đổi?

King the Land là một bộ phim truyền hình Hàn Quốc mới được công chiếu tập đầu tiên vào ngày 17 tháng 6 năm 2023 và sẽ phát hành tổng cộng 16 tập. Với mỗi tập được phát sóng vào mỗi cuối tuần, King the Land kể câu chuyện về Gu Won, người thừa kế giàu có của Tập đoàn King, người quản lý khách sạn King, và Sa Rang, người làm việc tại khách sạn và là người chăm sóc khách sạn trong một thời gian.

Mặc dù nụ cười của cô ấy là một trong những tài sản tốt nhất của cô ấy, nhưng đó lại là điều khiến Gu Won khó chịu nhất. Hãy đọc tiếp để biết chuyện gì đã xảy ra trong tập 3 của King the Land và tập 4 của bộ phim truyền hình Hàn Quốc khi nào sẽ phát sóng!

Tóm tắt về King The Land Tập 3 (Spoilers!)

Trong King the Land tập 3, Sa Rang được nhìn thấy đang phỏng vấn Gu Won cho chương trình phát sóng trực tiếp của anh ấy, và khiến anh ấy ngạc nhiên khi đặt một câu hỏi về mẹ anh ấy. Anh ấy rời đi giữa cuộc phỏng vấn và bây giờ tất cả trách nhiệm được đặt lên vai Sa Rang để đưa anh ấy trở lại.

Tóm Tắt Phim Tình Cảm Hàn Quốc King of the Land Tập 3
A Still from King the Land Tập 3 (Tín dụng: JTBC)

Gu Won buộc phải ôn lại những ký ức đau buồn với mẹ sau những câu hỏi đó và dù biết rằng mình phải ngồi phỏng vấn nhưng đã không thể thực hiện được vì ký ức đau buồn đó. Khi vắng mặt, Sa Rang đã dẫn chương trình phát sóng khi anh ấy nói về sự nghiệp của mình tại khách sạn King và những kỷ niệm anh ấy đã có khi làm việc ở đó.

Đọc: Bí Mật Thanh Tra Hoàng Gia & Niềm Vui Tập 8: Nhiệm Vụ Tiếp Theo Của Ra Yi Eon Và Kim Jo Yi Là Gì?

Khi Gu Won trở lại để phỏng vấn, anh ấy nhìn thấy một kịch bản được chuẩn bị sẵn cho mình và nhận ra rằng có điều gì đó đang xảy ra. Sau khi nhìn lướt qua họ và biết chính xác chuyện gì đang xảy ra, anh ta đặt câu hỏi sang một bên và hướng dẫn Sa-rang hỏi anh ta một câu hỏi của riêng mình.

Sa Rang hỏi Gu Won về hành vi của anh ấy sau khi chương trình phát sóng, và anh ấy trả lời bằng cách nói rằng anh ấy đã bắt đầu. Sau đó, họ trút bỏ sự thất vọng của mình trong một thời gian khi họ có một cảnh quay khác vào ngày hôm sau. Tuy nhiên, khi họ quay xong và trở về nhà, thuyền của họ bắt đầu gặp trục trặc.

Không còn lựa chọn nào khác, thuyền trưởng bảo họ đến trú ẩn trên một hòn đảo gần đó nhưng Gu Won đột nhiên ngất xỉu khi nhìn thấy một bà lão ở đằng xa. Khi tỉnh dậy, Gu Won thấy mình đang ở trong một căn phòng không xác định và nghe thấy Sa Rang đang nói chuyện với một số người.

Sau đó, anh ấy phát hiện ra họ đã đến chỗ của một cặp vợ chồng già và quyết định qua đêm ở đó một thời gian. Họ dành cả đêm để nói chuyện và tranh cãi, và thức dậy vào sáng hôm sau để tận hưởng khoảng thời gian trên đảo và đạp xe cùng nhau. Tuy nhiên, họ phát hiện ra rằng thuyền trưởng của con thuyền của họ thực sự là con trai của cặp vợ chồng già.

Gia đình đã lừa đảo những người như họ để kiếm tiền. Khi họ chuẩn bị rời đi, cặp vợ chồng già cũng định lừa họ, nhưng lần này Sa Rang đã xử lý tình huống và đưa cho họ số tiền duy nhất mà họ chịu trách nhiệm. Trong thời gian họ ở trên đảo, quan điểm của Gu Won về Sa Rang thay đổi và anh bắt đầu nảy sinh tình cảm với cô.

Tập phim kết thúc với cảnh Gu Won muốn thú nhận với Sar Rang rằng cô ấy thích anh ấy, nhưng thay vào đó lại thấy cô ấy ôm Il Won, người vừa thăng chức cho cô ấy tại khách sạn King

Đọc: Call It Love Tập 9: Ngày phát sóng, Xem trước & Hướng dẫn phát trực tuyến

King The Land Tập 4 Ngày phát hành

King the Land Tập 4 sẽ phát sóng vào Chủ nhật, ngày 25 tháng 6 năm 2023. Ngày và giờ của các tập tiếp theo được cung cấp bên dưới:

  • Giờ chuẩn Hàn Quốc (KST): 10:30 tối, Chủ nhật, ngày 25 tháng 6 năm 2023.
  • Giờ Thái Bình Dương (PST): 6:30 sáng, Chủ nhật, ngày 25 tháng 6 năm 2023.
  • Giờ chuẩn Ấn Độ (Ấn Độ): 7:00 tối, Chủ nhật, ngày 25 tháng 6 năm 2023.
  • Giờ ở Malaysia (MYT): 21:30 Chủ nhật, ngày 25 tháng 6 năm 2023.
  • Giờ chuẩn miền Đông (EST): 9:30 sáng Chủ nhật, ngày 25 tháng 6 năm 2023.
  • Giờ chuẩn Nhật Bản (JST): 10:30 tối Chủ nhật, ngày 25 tháng 6 năm 2023.

Xem King The Land Tập 4 ở đâu

Tất cả các tập của King The Land sẽ có sẵn để xem trên các nền tảng phát trực tuyến Netflix và TVING ở các khu vực được chọn. Đăng ký một trong số họ và xem King the Land Tập 4 sắp tới. JTBC, kênh mạng chính thức, sẽ phát sóng các tập phim mới mà cư dân Hàn Quốc có thể truy cập thông qua cáp của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *