“Vượt qua bầu trời Mùa 5 Tập 47: Ngày phát hành, xem trước & Nơi xem”

Battle Through The Heavens Season 5 Tập 47 sẽ đưa người xem đến một trận chiến khốc liệt giữa Xiao Yan và Vương quốc Jiama. Mùa thứ năm của anime đang tiến đến hồi kết, tuy nhiên, hãng phim anime đã thông báo rằng mùa thứ sáu của anime đang được sản xuất và dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 7 năm 2023. Trong tập 46 của mùa 5, người xem đã được chứng kiến sự tấn công của hai Jiama Empire Diu Tuan Huang đến với Yao Chen. Tập tiếp theo sẽ được phát sóng vào ngày 4 tháng 6 năm 2023 và sẽ có tiếng Trung với phụ đề tiếng Anh. Bạn có thể xem Battle Through the Heavens Season 5 Tập 47 trên dịch vụ phát trực tuyến QQ.

Xiao Lin và Xiao Yan (cc: Motion Magic)

Battle Through The Heavens Season 5 Tập 47 sẽ bao gồm một trận chiến cấp độ khác giữa Xiao Yan và Vương quốc Jiama, vì Xiao Yan đã quyết định trả thù họ. Người hâm mộ Battle Through the Heavens hẳn rất hào hứng cho tập tiếp theo của mùa phim. Tuy nhiên, bây giờ bạn không phải lo lắng vì trong bài viết này, chúng tôi sẽ đề cập đến ngày phát hành của Battle Through the Heavens Season 5 Tập 47 cùng với nơi bạn có thể xem nó.

Mùa thứ năm của Battle Through the Heavens sắp kết thúc, chỉ còn năm tập nữa. Tuy nhiên, không cần phải lo lắng vì hãng phim anime đã thông báo rằng mùa thứ sáu của anime đang được sản xuất và dự kiến ​​​​sẽ được phát hành vào tháng 7 năm 2023. Trong tập 46 của mùa 5, Yao Chen bị tấn công bởi hai Jiama Empire Diu Tuan Huang, trong khi anh ta đang bay trở lại vương quốc.

Battle Through The Heavens Season 5 Tập 46 Tóm tắt

Tập phim bắt đầu với phần giới thiệu của Xiao Yan. Xiao Yan đã tạo ra một Bông sen Phẫn nộ và làm bị thương Han Feng trong một vụ nổ. Ngay khi Xiao Yan chuẩn bị giết học sinh phản bội, một sứ giả của Soul Palace bất ngờ xuất hiện và giáng một đòn chí mạng. May mắn thay, Nữ hoàng Medusa đã đến kịp thời và cứu Xiao Yan khỏi nguy hiểm. Sau khi Han Feng bị giết bởi Nữ hoàng Medusa, các sứ giả của Cung điện Linh hồn đã trốn thoát. Liên minh Đen đã bị xóa sổ và Học viện Jianan đã có chiến thắng cuối cùng.

Trận Chiến Thiên Đường Phần 5 Tập 47 Ngày Phát Sóng
Xiao Lin (cc: Motion Magic)

Sau đó chúng tôi thấy Yao Chen bay giữa các vách núi để tìm kiếm thứ gì đó. Khi anh ta đang bay, ai đó đã tấn công anh ta từ phía sau. Họ là hai chủ nhân Dou Huang của Đế chế Jiama. Cả hai tấn công Yao Chen. Sau đó, cảnh chuyển sang góc nhìn của Xiao Yan, nơi Xiao Li và Cai Lin đi kiểm tra vết thương của anh ấy. Xiao Yan nói với họ rằng anh ấy muốn hỗ trợ Vương quốc Jiama để trả thù. Cai Lin lo lắng cho cô ấy, vì vậy cô ấy nói với anh ấy rằng cô ấy cũng sẽ ở bên anh ấy. Nhưng Xiao Yan đề nghị anh tiếp tục ở lại Học viện Jianan.

Đọc: Hiệp sĩ xương ở thế giới khác Tập 9: Thủ đô hỗn loạn
Trận Chiến Thiên Đường Phần 5 Tập 47 Ngày Phát Sóng
Cai Lin (cc: Motion Magic)

Anh kể, lúc đó anh về không phải để gặp người thân mà để đánh một trận ác liệt. Xiao Li nói với Xiao Yan rằng anh ấy có ý tưởng chuẩn bị để trở về Vương quốc Jiama. Khi Liên minh Đen tan rã, Black Corner rơi vào hỗn loạn. Nếu Xiao Yan có thể nhân cơ hội tập hợp các cao thủ ở đó, họ có thể giúp họ trả thù Yulan Sect. Xiao Yan hỏi anh ta liệu anh ta có muốn xây dựng sức mạnh trong Black Corner Domain hay không, ngay cả khi biết người dân của họ rất tàn ác.

Tuy nhiên, các Trang Trong luôn tìm thấy sức mạnh to lớn trong Miền Góc Đen. Nhưng nếu mở rộng quyền lực, họ có thể khiến các Trang nghi ngờ. Xiao nói với anh ta rằng có một cách để làm điều đó. Họ cần thuyết phục những người lớn tuổi trước để tránh hiểu lầm. Xiao Li đã rất ngạc nhiên khi nghe ý tưởng của mình như thể Giáo phái Vân Lan huy động sức mạnh của toàn bộ giáo phái; họ cũng không cần phải sợ hãi. Sau đó, chúng ta thấy Yao Chen chiến đấu với hai chủ nhân của vương quốc Jiama.

Trận Chiến Thiên Đường Phần 5 Tập 47 Ngày Phát Sóng
Xiao Yan (cc: Motion Magic)

Battle Through The Heavens Season 5 Tập 47: Ngày phát sóng

Tập tiếp theo của Chronicles of Battle through the Heavens Season 5 sẽ được phát hành vào ngày Chủ nhật, ngày 4 tháng 6 năm 2023, lúc JST. Các tập được phát hành hàng tuần. Lịch chiếu quốc tế Battle Through the Heavens Season 5 Tập 47 như sau:

 • New York (Mỹ): 10:00 sáng Chủ nhật, ngày 4 tháng 6 năm 2023
 • Giờ chuẩn Ấn Độ (Ấn Độ): 07:30 tối Chủ nhật, ngày 4 tháng 6 năm 2023
 • Giờ Trung Âu (Châu Âu): 04:00 chiều Chủ nhật, ngày 4 tháng 6 năm 2023
 • Giờ chuẩn Singapore (Singapore): 10:00 tối Chủ nhật, ngày 4 tháng 6 năm 2023
 • Giờ Thái Bình Dương: 07:00 sáng Chủ nhật, ngày 4 tháng 6 năm 2023
 • Giờ mùa hè Đông Âu: 05:00 chiều Chủ nhật, ngày 4 tháng 6 năm 2023
 • Giờ chuẩn Philippines (Philippines): 10:00 tối Chủ nhật, ngày 4 tháng 6 năm 2023
 • Giờ chuẩn Nhật Bản (Nhật Bản): 23:00 Chủ nhật, ngày 4 tháng 6 năm 2023
 • Giờ Đông Indonesia: (Indonesia) 11:00 tối Chủ nhật, ngày 4 tháng 6 năm 2023
 • Giờ chuẩn Hàn Quốc (Hàn Quốc): 11:00 tối Chủ nhật, ngày 4 tháng 6 năm 2023
 • Lãnh thổ Thủ đô Úc (Úc): 12:00 sáng Thứ Hai, ngày 5 tháng 6 năm 2023

Đọc: Kars sẽ chết trong Jojo’s Bizzare Adventure? Trưởng nhóm nam trụ cột

Xem: Battle Through The Heavens Season 5 Tập 47 ở đâu?

Xem Battle Through the Heavens Season 5 Tập 47 sẽ ra mắt trên dịch vụ phát trực tuyến QQ cùng với các phần trước. Tập này sẽ có tiếng Trung với phụ đề tiếng Anh. Vì anime dựa trên Tiểu thuyết, nên bạn cũng có thể đọc câu chuyện trước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *