Warsaw Shore Mùa 18 Tập 12: Ngày phát hành, Xem trước & Hướng dẫn xem mới nhất.

Warsaw Shore Season 18, a reality TV show from Poland, is coming to an end soon. Fans are eagerly waiting for the release of Warsaw Shore Season 18 Episode 12, and this article has all the information you need. Warsaw Shore is a unique, lively, and vibrant show that revolves around the party and nightlife scene in Poland. The show features a group of young adults living together and having fun, giving viewers a glimpse into the one-of-a-kind nightlife in Poland. While Season 18 bids farewell to some original members, it also introduces new and exciting cast members. The show’s finale is set to air on June 19, 2023, at 11 PM local time in Poland. However, viewers from other countries can watch the show on YouTube and other platforms. Warsaw Shore Season 18 is a must-watch for anyone who wants to experience the Polish nightlife scene.

Warsaw Shore Season 18 (tín dụng: MTV)

Một năm nữa và một mùa nữa của loạt phim truyền hình thực tế Warsaw Shore của Ba Lan sắp kết thúc. Bạn có tự hỏi khi nào tập tiếp theo sẽ được phát hành cho Warsaw Shore Season 18 không? Vì vậy, hãy biết về ngày phát hành của Warsaw Shore Phần 18 Tập 12 và hơn thế nữa trong bài đăng này.

Warsaw Shore bắt đầu mùa đầu tiên vào ngày 10 tháng 11 năm 2013 và đó là một hành trình như thế nào vì nó sẽ sớm kết thúc mùa thứ 18, chiếu vào ngày 19 tháng 3 năm 2023. Warsaw Shore là một chương trình độc đáo, sôi động và tràn đầy sức sống.

Chương trình nói về tiệc tùng và cuộc sống về đêm diễn ra ở Ba Lan. Trong trường hợp bạn chưa biết, cuộc sống về đêm của Ba Lan là điều mà mọi người đều muốn trải nghiệm một lần trong đời. Vì vậy, thông qua chương trình, chúng ta thấy một nhóm thanh niên ở cùng nhau và vui vẻ, điều đó chắc chắn là có một không hai.

Làm thế nào để xem Warsaw Shore Season 18?
Bờ biển Warsaw (tín dụng: MTV)

Rõ ràng, Warsaw Shore Phần 18 đã nói lời tạm biệt với nhiều thành viên ban đầu của nó, nhưng chúng tôi cũng có một số bổ sung mới cũng như cũ trong mùa này thực sự thú vị khi xem.

Tham gia dàn diễn viên của Warsaw Shore Season 18 là Alan Kwieciński, Damian “Dzik” Graf, Aleksandra “Ola” Okrzesik, Eliasz Zdzitowiecki, Kasjusz “Don Kasjo” Życiński, Angelika Kramer, Marcin “Mały” Pastuszka, Lena Majewska “Jazzur”, Lena Majewska Robert, Przemysław “Sequento” Skulski, Piotr “Piotrek” Nowakowski, và nhiều người khác.

Vì vậy, hãy tiếp tục để xem ngày phát sóng, bản xem trước Phần 18 Tập 12 của Warsaw Shore và hơn thế nữa.

Warsaw Shore Phần 18 Tập 12 Bản xem trước

Warsaw Shore Season 18 Tập 12 sẽ sớm ra mắt trong vài ngày tới. Mặc dù không có gì được công bố về tóm tắt của tập phim, nhưng chúng tôi hy vọng nó sẽ là một kết thúc tuyệt vời và điên rồ cho khán giả. Không nghi ngờ gì về điều đó.

Đọc: The Collector’s Call Season 4 Tập 1: Ngày phát sóng & Hướng dẫn phát trực tuyến

Warsaw Shore Season 18 sẽ có rất nhiều màu sắc, kịch tính và cuộc sống mà mọi người đều muốn. Ngoài ra, chúng tôi rất nóng lòng được trải nghiệm phần cuối của mùa này và những người trẻ tuổi sẽ kể cho chúng tôi nghe như thế nào & như thế nào trong các tập sắp tới.

Ngoài ra, có thể mong đợi một điều gì đó phi thường đã được dành riêng cho tập cuối cùng của mùa giải. Bạn có thể xem ngày phát hành của Warsaw Shore Phần 18 Tập 12 trong đoạn văn phía trước. Tiếp tục cuộn.

Bờ Biển Warsaw Phần 18 Tập 12 Ngày Phát Sóng

Chương trình thực tế Ba Lan Warsaw Shore Season 18 sẽ sớm phát sóng tập cuối cùng của mùa trong những ngày tới. Vâng, Warsaw Shore Phần 18 Tập 12 dự kiến ​​phát hành tại Ba Lan lúc 11:00 tối giờ địa phương độc quyền trên MTV Ba Lan vào Chủ nhật, ngày 18 tháng 6 năm 2023.

Tuy nhiên, mùa này của Warsaw Shore dự kiến ​​cũng sẽ có tổng cộng 13 tập. Hơn nữa, Warsaw Shore Season 18 tập kéo dài khoảng 45 phút. Ngoài ra, tất cả các tập mới của Warsaw Shore Season 18 đều được phát hành vào Chủ nhật hàng tuần.

Ngoài ra, các tập phim cho Warsaw Shore cũng có sẵn bằng tiếng Ba Lan. Bạn có thể xem hướng dẫn phát trực tuyến Warsaw Shore Season 18 để không bỏ lỡ tập cuối hay nhất.

Warsaw Shore Phần 18 Tập 12 Bản xem trước
Alan Kwiecinski (tín dụng: Facebook)

Làm thế nào để xem Warsaw Shore Season 18?

Như đã đề cập ở đoạn trước, Warsaw Shore Season 18 phát hành một tập mới vào Chủ nhật hàng tuần độc quyền trên MTV Ba Lan lúc 11:00 tối giờ địa phương tại Ba Lan. Tuy nhiên, kênh chỉ có thể truy cập được ở Ba Lan nhưng dịch vụ VPN là đủ. Đọc thêm để biết thời gian phát hành của Warsaw Shore Season 18 tập.

  • Đối với người xem ở Hoa Kỳ: 5:00 chiều ET vào Chủ Nhật
  • Đối với người xem ở Canada: 6:30 chiều NT vào Chủ Nhật
  • Đối với người xem ở Úc: 7:00 sáng AEST vào Thứ Hai
  • Đối với người xem ở Ấn Độ: 2:30 sáng IST vào Thứ Hai
  • Đối với người xem ở Nhật Bản: 6:00 sáng JST vào Thứ Hai
  • Đối với người xem ở Hàn Quốc: 6:00 sáng KST thứ Hai
  • Đối với người xem ở Philippines: 5:00 sáng PHT vào Thứ Hai

Đọc: Sẽ có phần mở rộng Kathmandu Season 2?

Tuy nhiên, ngoài mạng phát sóng ban đầu, tức là MTV, bạn vẫn có thể xem các tập 18 của Phần Warsaw Shore trên kênh YouTube chính thức (@MTVPolska). Tuy nhiên, nền tảng này sẽ chỉ có các điểm nổi bật cho mùa hiện tại và trước đó.

Cũng đọc: Đối tác của Dawid Kwiatkowski: Biểu tượng hẹn hò của Ba Lan là ai?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *