“What Happened to Molly on General Hospital? Tóm Tắt”

“Bệnh viện đa khoa” là một vở opera truyền hình Mỹ thành công vang dội trong 60 năm qua. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về nhân vật Molly, do Haley Pullos thủ vai. Molly là một nhân vật rất nổi bật trong chương trình, nhưng gần đây, người hâm mộ không thể nhìn thấy cô ấy vì một số lý do khác. Pullos đã tạm thời vắng mặt do một tai nạn xe hơi khiến cô ấy bị nhiều vết thương. Tuy nhiên, nguyên nhân không chỉ là một tai nạn và sau đó người ta phát hiện ra rằng cô ấy đã bị bạo lực. Hiện tại, vai diễn của Molly được Mia Kriegel’s Holiday đảm nhận tạm thời. Vì vậy, hãy theo dõi để biết thêm chi tiết về những gì đã xảy ra với Molly trong chương trình “Bệnh viện đa khoa”.

Haley Pullos trong vai Molly (tín dụng: Hulu)

Vở opera truyền hình cũ của Mỹ “Bệnh viện đa khoa” đã thành công vang dội và vẫn tiếp tục làm như vậy trong 60 năm nay. Tuy nhiên, chúng ta sẽ xem điều gì đã thực sự xảy ra với Molly trong “Bệnh viện Đa khoa” trong bài viết này. Khá rõ ràng vì nội dung của nó, nó đã được liệt kê cho Kỷ lục Guinness Thế giới.

Haley Pullos đóng vai Molly trong Bệnh viện Đa khoa, và cô ấy đã đảm nhận vai diễn này từ năm 15 tuổi. Vở opera xà phòng này có tất cả các yếu tố mà người xem muốn và chúng tôi thích xem bạn bè, gia đình, người yêu, v.v. trải qua những sự kiện thay đổi cuộc đời ở Port Charles.

Tham gia dàn diễn viên của “Bệnh viện đa khoa” là Maurice Benard trong vai Sonny Corinthos, Laura Wright trong vai Carly Corinthos, Genie Francis trong vai Laura Spencer, Rebecca Herbst trong vai Elizabeth Webber, Steve Burton trong vai Jason Morgan, Nancy Lee Grahn trong vai Alexis Davis, Chad Duell trong vai Michael Corinthos, Kelly Monaco trong vai Sam McCall, v.v.

Bệnh Viện Đa Khoa Season 60
Bệnh viện đa khoa (tín dụng: Hulu)

Tuy nhiên, gần đây người hâm mộ không thể nhìn thấy Molly yêu thích của họ vì một số lý do khác và chúng tôi sẽ đề cập đến tất cả tại đây. Nó hoàn toàn không liên quan gì đến chương trình mà dựa trên một sự việc có thật. Vì vậy, hãy chuyển sang tìm hiểu chuyện gì đã xảy ra với Molly tại Bệnh viện Đa khoa.

Molly là ai?

ADA Molly Lansing-Davis, do nữ diễn viên Haley Pullos thủ vai là một nhân vật hư cấu trong bộ phim y khoa cũ này. Cô là con gái của Ric Lansing và vợ cũ của ông, Alexis Davis. Molly là một đứa trẻ thông minh, và vì điều này, cô đã bị bắt nạt trong thời đi học. Do đó, thời gian ở trường của anh ấy là một mớ hỗn độn.

Cô ấy lớn lên trong khoảng thời gian tồi tệ nhất, và khi bố mẹ cô ấy quyết định ly thân, điều đó thực sự ảnh hưởng đến Molly. FYI, Molly là một nhân vật rất nổi bật trong Bệnh viện Đa khoa; tuy nhiên, kể từ năm 2009, Pullos đã thực hiện đầy đủ công lý cho nhân vật.

Đọc: Phim truyền hình hàng đầu tương tự như bệnh viện đa khoa mà bạn có thể thích

Haley tham gia chương trình khi còn rất trẻ và cô ấy đã nhận được nhiều lời khen ngợi trên toàn thế giới về điều đó. Anh ấy cũng được đề cử cho Giải thưởng Nghệ sĩ trẻ và Giải Emmy ban ngày cho Nam diễn viên trẻ xuất sắc. Tuy nhiên, anh ấy đã giành chiến thắng đầu tiên trong bốn năm. Nhưng bây giờ Pullos ở đâu trong chương trình? Đọc đầu tiên để tìm hiểu.

Chuyện gì đã xảy ra với Molly trên “Bệnh viện đa khoa?”

Vào ngày 11 tháng 5 năm 2023, rất nhiều điều đã thay đổi đối với Molly, hay còn gọi là Haley Pullos. Bạn biết tại sao mà? Haley Pullos được nhìn thấy lần cuối trong tập phát sóng vào ngày 24 tháng 5 năm 2023; tuy nhiên, kể từ đó, Mia Kriegel’s Holiday đã trở lại và đảm nhận vai diễn này, nhưng chỉ là tạm thời. Một bi kịch đã xảy ra với Pullos ngoài đời thực. Hãy coi đó là nghỉ phép y tế!

Pullos nói với mạng xã hội của cô ấy trước khi Kriegel ra mắt với vai Molly rằng cô ấy tạm thời vắng mặt do một tai nạn xe hơi khiến cô ấy bị nhiều vết thương. Mặc dù, sau đó, người ta nhận ra rằng nguyên nhân không chỉ là một tai nạn. Các trường hợp là rất quan trọng.

Ai là Molly Mới ở Bệnh viện Đa khoa?
Tai nạn xe hơi của Haley (tín dụng: YouTube)

Ai chịu trách nhiệm về tai nạn?

Cảnh sát liên quan đến vụ án đã báo cáo rằng anh ta thực sự có lỗi trong vụ tai nạn. Người ta phát hiện ra rằng anh ta đã phá vỡ các thanh chắn được giữ một cách hợp pháp để phân chia đường cao tốc cho cả hai bên của Quận Los Angeles, và sau đó anh ta va chạm với một phương tiện khác.

Hơn nữa, trong khi đưa Pullos đến bệnh viện, họ cũng tìm thấy một chai rượu tequila nhỏ trong xe, và do đó anh ta say rượu và lái xe. Vì vậy, anh ta cũng bị giam giữ cùng một lúc chỉ khi ở trong bệnh viện. Vì vậy, nhiều tin tức về các trường hợp trước đây như thế này.

Khi Nào Ngài Dự Kiến Trở Lại?

Khi anh ta nhập viện trong một vụ tai nạn tông xe rồi bỏ chạy, các nhân viên ở đó đã thông báo với cảnh sát rằng anh ta rất bạo lực với họ và tiêm cho anh ta một liều gấp đôi để giữ bình tĩnh. Vì vậy, dự kiến ​​​​cho đến khi vụ việc được giải quyết, anh ấy sẽ không trở lại chương trình, khá rõ ràng!

Đọc: Thu hẹp tập 1: Ngày phát sóng, tiết lộ nội dung và hướng dẫn phát trực tuyến

Vì vậy, đó là lý do tại sao Mia Kriegel’s Holiday nắm quyền chỉ đạo, và đối với một chương trình đã tồn tại quá lâu, việc điều tra lại không phải là vấn đề lớn và nó phải được tiến hành. Vì vậy, điều này kết thúc tất cả những gì chúng ta biết về những gì đã xảy ra với Molly trong chương trình Bệnh viện đa khoa. Bạn có đang theo dõi bộ truyện này không?

Cũng đọc: Làm thế nào để xem các tập Kho báu gia đình vịt Phần 2? Hướng dẫn phát trực tuyến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *