“When I Fly Towards You Tập 19 & 20: Ngày phát hành, Tóm tắt & Hướng dẫn xem”

Dàn diễn viên chính của When I Fly Towards You đã sẵn sàng cho tập 19 và 20 của bộ phim truyền hình tình cảm lãng mạn Khi Tôi Bay Về Phía Em. Với sự hấp dẫn của Su Zai Zai và Zhang Lu Rang, người hâm mộ đang rất háo hức để biết bộ phim này sẽ mang đến điều gì cho chúng ta trong những tập sắp tới. Bộ phim kể câu chuyện về Su Zai Zai, một học sinh chuyển trường tại trường trung học Jingyi, với sự góp mặt của các diễn viên trẻ như Trương Lộ Như và Guan Fang. Tập 18 của bộ phim đã kết thúc với sự hẹn hò của Su Zai Zai và Zhang Lu Rang, và tập 19 và 20 sẽ được phát sóng vào ngày 27 tháng 6 năm 2023 trên Youku. Hãy cùng đón xem để biết thêm chi tiết về bộ phim này.

Dàn diễn viên chính của When I Fly Towards You (Tín dụng: Youku)

Tập 19 và 20 của Khi Tôi Bay Về Phía Bạn sẽ sớm được phát hành. Khi sức hút giữa Su Zai Zai và Zhang Lu Rang cuối cùng cũng tăng lên, người hâm mộ rất háo hức muốn biết bộ phim truyền hình Trung Quốc hay này sẽ mang đến điều gì cho chúng ta trong những tập sắp tới. Vì vậy, dưới đây là tất cả những gì bạn nên biết trước khi xem tập mới nhất của Khi Tôi Bay Về Phía Em.

Được phát hành vào năm 2023, When I Fly Towards You kể câu chuyện về Su Zai Zai, một học sinh chuyển trường tại trường trung học Jingyi. Su Zai Zai hấp dẫn, vui vẻ và thông minh, giống như người yêu của cô là Zhang Lu Rang. Vừa bước vào lớp, Trương Lộ Như đã là người thu hút sự chú ý của anh. Su Zai Zai ngay lập tức yêu anh ấy, và khi anh ấy đến gần cô ấy, cô ấy bắt đầu hiểu tại sao anh ấy lại lạnh lùng và sống nội tâm, không giống như những học sinh khác trong lớp.

Su Zai Zai đã dạy Zhang Lu Rang biết ngưỡng mộ bản thân và cởi mở hơn với hạnh phúc thay vì kìm hãm những thú vui nhỏ nhặt trong cuộc sống. When I Fly Towards You được công chiếu vào tháng 6 năm 2023 và đến nay, 18 tập của bộ phim tình cảm lãng mạn tuyệt vời này đã được phát hành. Tóm tắt, ngày phát hành và thông tin hướng dẫn phát trực tuyến về Khi Anh Bay Về Bên Em tập 19 và 20 được cung cấp bên dưới.

Khi Anh Bay Về Phía Em Tập 18: Tóm tắt

Tập 18 của When I Fly Towards có tựa đề We’re All Grown Now mở đầu bằng cảnh một giáo viên giúp các học sinh trung học liệt kê các trường đại học mà các em muốn theo học. Từng người một, anh ấy dẫn các sinh viên đến và hỏi họ về sở thích của họ cũng như những lĩnh vực được đề xuất để cải thiện. Khi đến lượt Su Zai Zai, giáo viên đã rất ngạc nhiên khi thấy anh ấy liệt kê Đại học Đông Trung Quốc, trường đại học mà Zhang Lu Rang muốn theo học.

Đọc: How I Meet Your Father Season 1 Tập 5: Drew sẽ là người dành cho Sophie?

Giáo viên bảo anh ấy phải cải thiện môn toán nếu anh ấy muốn theo học Đại học Đông Trung Quốc, và vì điểm tiếng Anh của anh ấy tốt nên anh ấy đã yêu cầu anh ấy tìm một trường đại học tự chủ tốt. Theo lời khuyên của giáo viên, Su Zai Zai xuất hiện trong một cuộc phỏng vấn đại học tự trị, nơi anh gặp một cô gái từ trường trung học của Rang, người nói với anh rằng Rang rất thông minh và đẹp trai nhưng không đối xử tệ với bất kỳ ai muốn gần gũi với anh.

Tóm tắt Khi Ta Bay Về Phía Em Tập 18
Ảnh từ When I Fly to You (Tín dụng: Youku)

Su Zai Zai sau đó đến trường cấp ba của Zhang Lu Rang, bấm vào một số bức ảnh gần bức ảnh của Rang gắn trên bảng và vô tình gặp anh ấy. Rang đưa anh ấy đi tham quan quanh trường trung học, nơi Zai Zai nói với anh ấy lý do tại sao anh ấy lại xuất hiện trong cuộc phỏng vấn ngoài Đại học Đông Trung Quốc. Su Zai Zai cho rằng trưởng thành trong sự nghiệp là điều tuyệt vời nhất nên dù không được vào cùng trường đại học với Rang, anh vẫn sẽ tiếp tục sự nghiệp của mình.

Sau khi vượt qua vòng phỏng vấn tại trường đại học tự trị, Su Zai Zai tiếp tục cải thiện điểm số để vào Đại học Đông Trung Quốc. Trong khi ôn thi cuối kỳ, Rang và Zai Zai đã viết thư cho nhau. Kỳ thi cuối kỳ đã kết thúc, tất cả học sinh đến dự lễ tốt nghiệp và tận hưởng những giây phút cuối cùng bên nhau. Su Zai Zai nhớ Zhang Lu Rang trong bữa tiệc, nhưng anh ấy đến trường để gây bất ngờ cho tất cả bạn bè của mình.

Sau buổi lễ, bà của Guan Fang phải nhập viện. Tất cả bạn bè của họ vội vã đến bệnh viện, nơi bác sĩ nói với họ rằng anh ấy cần được phẫu thuật ngay lập tức. Bạn bè đã hỗ trợ Guan Fang vượt qua nỗi đau và sớm nhận được tin vui rằng ca phẫu thuật đã thành công. Ở cuối tập 18 của Tôi Bay Tới Anh, Zhang Lu Rang đã hẹn hò với Su Zai Zai.

Đọc: Chuyến lái xe cuối cùng với Joe Bob Briggs Phần 20 Tập 1 & 2: Ngày phát sóng & Hướng dẫn phát trực tuyến

Khi Anh Bay Về Phía Em Tập 19 & 20: Ngày phát sóng

Tập 19 & 20 của Khi Ta Bay Về Phía Em dự kiến ​​sẽ phát sóng vào thứ Ba, ngày 27ĐẾN Tháng 6 năm 2023, lúc 6:00 chiều CST tại Trung Quốc trên Youku. Dưới đây là hướng dẫn xem phim Khi Ta Bay Về Phía Em tập mới nhất.

Khi Anh Bay Về Phía Em Tập 19 Ngày Phát Sóng
When I Fly Towards You Nam diễn viên chính – Su Zai Zai (Tín dụng: Youku)
  • Múi giờ của Anh: 27 tháng 6 năm 2023, Thứ Ba, 10:00 AM GMT
  • Múi giờ Thái Bình Dương: 27 tháng 6 năm 2023, Thứ Ba, 03:00 AM PT
  • Múi giờ Miền Đông: 27 tháng 6 năm 2023, Thứ Ba, 06:00 AM ET
  • Múi giờ Úc: 27 tháng 6 năm 2023, Thứ Ba, 09:00 PM AEDT
  • Múi giờ miền Trung: 27 tháng 6 năm 2023, Thứ Ba, 05:00 AM CT
  • Múi giờ Ấn Độ: 27 tháng 6 năm 2023, Thứ Ba, 03:30 chiều IST
  • Múi giờ Philippines: 27 tháng 6 năm 2023, Thứ Ba, 06:00 PM PHT
  • Múi giờ của Đức: 27 tháng 6 năm 2023, Thứ Ba, 12:00 chiều GMT+2
  • Múi giờ Pakistan: 27 tháng 6 năm 2023, Thứ Ba, 03:00 chiều PKST

Khi Anh Bay Về Phía Em Tập 19 & 20: Hướng dẫn phát trực tuyến

Tập mới nhất của Khi anh bay về phía em được phát hành hàng tuần vào thứ Ba lúc 18:00 tại Trung Quốc trên Youku. Nền tảng phát trực tuyến Youku miễn phí cho tất cả người xem. Tuy nhiên, bạn có thể không xem được các tập có phụ đề tiếng Anh. Vì vậy, nếu bạn cần phụ đề tiếng Anh để xem tập mới nhất của When I Fly Towards You, thì bạn có thể xem trên kênh YouTube Youku English, tuy nhiên tập sẽ ra muộn hơn một chút so với thời điểm phát hành chính thức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *