“WWE Star Gunther Chia Sẻ Về Khả Năng Đấu Với Roman Reigns Trong Cuộc Phỏng Vấn Ten Count Gần Đây”

Roman Reigns và Gunther là hai nhà vô địch đô vật chuyên nghiệp của WWE được yêu thích nhất thế giới. Gunther là tên gốc của Walter Hahn, một đô vật chuyên nghiệp từ Vienna, và hiện đang giữ đai WWE Intercontinental Championship. Anh ấy được biết đến với phong cách chiến đấu tàn khốc và sức mạnh vượt trội. Trong khi đó, Roman Reigns là một đô vật chuyên nghiệp khác của WWE và giữ đai WWE Universal Không thể tranh cãi. Trận chiến giữa hai huyền thoại này đã làm say mê hàng triệu fan trên toàn thế giới. Gunther đã đưa ra ý kiến về mối thù có thể xảy ra giữa anh ta và Roman Reigns, và có thể đây là một cuộc chiến hấp dẫn trong tương lai.

Roman Reigns (Trái) và Gunther (Phải) (Tín dụng: First Sportz)

Người hâm mộ WWE? Bạn có bao giờ từ chối cơ hội được xem Nhà vô địch toàn cầu không thể tranh cãi của WWE là Roman Reigns và Nhà vô địch Liên lục địa WWE Gunther trong một trận chiến không? Dĩ nhiên là không. Hóa ra, Gunther cũng không.

Ngôi sao WWE Gunther đã ngồi xuống với Steve Fell trong một cuộc phỏng vấn Ten Count gần đây và thảo luận về mối thù có thể xảy ra giữa anh ta và Roman Reigns, cùng nhiều điều khác.

Gunther, tên gốc là Walter Hahn, sinh ra ở Vienna, là một đô vật chuyên nghiệp biểu diễn ở thương hiệu Raw trực thuộc WWE. Anh ra mắt đấu vật vào năm 2007 dưới Westside Xtreme Wrestling, một giải đấu vật của Đức. Anh ấy đã ra mắt WWE vào năm 2019 và hiện đang giữ đai WWE Intercontinental Championship.

Anh ấy giữ kỷ lục là người có thời gian trị vì lâu nhất với tư cách là Nhà vô địch Liên lục địa trong thế kỷ 21, sau một năm giữ vững danh hiệu này. Còn được gọi là “The Ring General”, Gunther được biết đến với phong cách chiến đấu tàn khốc, được hỗ trợ bởi cân nặng 300 pound và chiều cao, chắc phải hơn 6 feet.

Roman Reigns là một đô vật chuyên nghiệp khác của WWE, ngoại trừ anh ta là người Mỹ và biểu diễn trên thương hiệu SmackDown. Roman Reigns, ban đầu là Leati Joseph “Joe” Anoaʻi, là một cái tên đáng nhớ vì anh ấy đã có một sự nghiệp WWE huyền thoại với nhiều danh hiệu. Anh ấy hiện là Nhà vô địch WWE Universal Không thể tranh cãi và giữ kỷ lục là người có thời gian trị vì lâu nhất với tư cách là Nhà vô địch WWE Universal Không thể tranh cãi. Anh cũng giữ kỷ lục về danh hiệu lâu nhất trong lịch sử WWE!

Rõ ràng, một cuộc chiến giữa hai huyền thoại là điều mà người hâm mộ mơ ước nhưng tiếc là đã không bao giờ xảy ra.

Gunther về cuộc đấu tranh có thể xảy ra với chính quyền La Mã

Ngôi sao WWE Gunther gần đây đã ngồi lại với Steve Fell trong “Cuộc phỏng vấn Ten Count” và nói về SummerSlam sắp tới, danh hiệu WWE Intercontinental Championship, một trận đấu có thể xảy ra với Roman Reigns, v.v.

Đọc: Spider-Man: Across The Spider-Verse tiết lộ nhân vật phản diện chính

Tất nhiên, không ai có thể bỏ qua những bình luận của Gunther về cuộc chiến với Reigns khi anh ấy nhận xét về nó, nói rằng đó không phải là điều có thể bác bỏ. Mặc dù anh ấy không chắc khi nào chúng tôi có thể chứng kiến ​​​​một cuộc chiến, nhưng anh ấy đã nói rằng điều đó có thể xảy ra “xuống dòng”. Steve Fell bắt đầu toàn bộ cuộc trò chuyện xoay quanh Reigns bằng cách đưa ra WrestleMania 39, diễn ra vào tháng 4 năm nay.

WrestleMania 39 là phiên bản thứ 39 của WrestleMania hàng năm và được tổ chức tại Sân vận động SoFi ở California dành cho các đô vật Raw và SmackDown. Kéo dài hai đêm và 15 trận, sự kiện kết thúc với việc Reigns bảo vệ đai WWE Universal Undisputed Championship bằng cách đánh bại Cody Rhodes. Sự kiện cụ thể đó là lần WWE gần nhất có thể xảy ra trận Gunther-Reigns. Làm thế nào, bạn yêu cầu? Đó là trận gần nhất khi Gunther thua Cody, người đã thua Reigns. Nếu Gunther đánh bại Cody, chúng ta sẽ được chứng kiến ​​trận chiến mang tính biểu tượng giữa Reigns và Gunther.

Steve Fell đã đưa ra chính xác điểm này và đặt ra câu hỏi. Câu hỏi đặt ra là về các sự kiện có thể xảy ra ở cuối WrestleMania 39 nếu Gunther đánh bại Cody và có cơ hội đối mặt với Roman Reigns.

Anh ấy trả lời rằng đó thực sự là một câu hỏi hay và cuộc chiến sẽ rất thú vị. Sau đó, anh ấy nói rằng sẽ là một cuộc chiến thú vị để xem “xuống dòng”. Anh ấy tiếp tục, nói về một cuộc chiến có thể xảy ra giữa hai người trong tương lai.

Anh ấy chỉ ra rằng anh ấy và Reigns “rất khác nhau” về những gì họ phải làm vì họ làm việc cho các thương hiệu khác nhau. Sau đó, anh ấy nói rằng Roman đang ở trong một “danh hiệu chưa từng thấy trước đây”, ám chỉ WWE Universal Undisputed Championship và bản thân anh ấy đang trong quá trình làm nên lịch sử với Danh hiệu IC của mình. Anh ấy tiếp tục, nói rằng khi tất cả đã được “nói và làm”, một cuộc chiến là một khả năng rất thực tế. Anh ấy kết thúc câu trả lời của mình bằng cách nói rằng chúng ta sẽ phải xem điều gì sẽ xảy ra.

Đọc: WWE Rivals Season 2 Tập 1: Ngày phát sóng, Spoiler & Hướng dẫn phát trực tuyến

Xem toàn bộ cuộc phỏng vấn dưới đây!

Gunther cũng đã nói về mối thù của Roman Reigns trước đây, trong một cuộc phỏng vấn với WittyWhittier, nơi anh ấy được hỏi liệu anh ấy có muốn có một cốt truyện với bất kỳ ngôi sao WWE nào không. Anh ấy đã trả lời câu hỏi bằng cách nói rằng anh ấy không có danh sách các ngôi sao cụ thể để trả lời nhưng đã đề cập đến Roman Reigns như một thứ mà anh ấy muốn đối mặt.

Với việc Reigns và Gunther đều là những đô vật dày dạn kinh nghiệm với nhiều thành tích và kỹ năng giành danh hiệu, người hâm mộ sẽ rất hào hứng khi thấy Gunther và Roman trong một cốt truyện hoặc trận chiến trong tương lai. Với việc Paul ‘Triple H’ Levesque làm giám đốc nội dung của WWE, mọi thứ có thể thay đổi về mặt tự do sáng tạo cho các đô vật. Họ có thể thảo luận tự do hơn về các hoạt động của mình, và có lẽ, điều này sẽ dẫn đến một cuộc chiến chưa từng thấy như cuộc chiến giữa Gunther-Reigns!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *