The Misfit of Demon King Academy is making a comeback with Season 2, after being postponed due to the Covid-19 outbreak in Japan in the spring of 2023. The official news source for the anime has announced the reboot of the second season, starting from the first episode on July 8th. The anime will be aired on local networks in Japan such as Tokyo MX, BS11 and on July 11th on YTV and TV Aichi. The Misfit of Demon King Academy takes us to a world full of supernatural beings, where Demon King Anos Voldigoad is an iconic character. With good animation, a well-written plot and a humorous execution, The Misfit of Demon King Academy has more to offer to its audience. Fans are excited to continue Anos’ adventures with more episodes in Season 2.
Do đợt bùng phát Covid-19 xảy ra vào mùa xuân năm 2023 tại Nhật Bản, mùa thứ hai của The Misfit of Demon King Academy đã bị trì hoãn, chỉ có sáu tập được phát hành. Một nguồn tin tức chính thức cho anime đã thông báo khởi động lại mùa thứ hai, từ tập đầu tiên, vào ngày 8 tháng 7. Anime sẽ được phát sóng trên các mạng địa phương của Nhật Bản như Tokyo MX, BS11 và vào ngày 11 tháng 7 trên YTV và TV Aichi.
Series Misfit of Demon King Academy đưa chúng ta đến một thế giới tràn ngập những sinh vật siêu nhiên, nơi Quỷ vương, Anos Voldigoad, là một nhân vật mang tính biểu tượng. Tuy nhiên, sau một trận chiến vĩ đại, Quỷ vương đã kết thúc, để lại sự hỗn loạn và hủy diệt sau khi thức dậy. Hy vọng không bị mất đi khi Anos tái sinh 2.000 năm sau, vào thời điểm mà di sản của ông đã bị phá vỡ, và con cháu của ông phải đối mặt với sự thù hận và bất công.
Khi loạt phim trở lại rất được mong đợi với phần thứ hai, người hâm mộ tiếp tục thưởng thức những cuộc phiêu lưu của Anos với nhiều tập hơn. Với hoạt hình tốt, cốt truyện được viết tốt và cách thực hiện hài hước trên mức trung bình, The Misfit of Demon King Academy có nhiều thứ hơn để mang đến cho khán giả.
Ngoài ra, hãy đọc Trò chơi thực tế thay thế mới đang được thực hiện để kỷ niệm 25 năm thử nghiệm một bộ anime khác
Sự trở lại của Quỷ Vương
Được viết bởi Shu và minh họa bởi Yoshinori Shizuma, The Misfit of Demon King Academy bắt đầu dưới dạng một bộ light novel được xuất bản trên trang web Shōsetsuka ni Narō vào năm 2017 và sau đó được Kayaharuka chuyển thể thành manga. Bộ truyện tranh được xuất bản trong bốn năm, từ 2018 đến 2021.

Anime được đạo diễn bởi Masafumi Tamura, cùng với Shin Oonuma là giám đốc điều hành và được sản xuất bởi Silver Link. Bố cục sê-ri do Jin Tanaka phụ trách và thiết kế nhân vật do Kazuyuki Yamayoshi phụ trách. Keiki Inai soạn nhạc với Ryousuke Naya là giám đốc âm thanh.
Phần đầu tiên bao gồm mười ba tập; bài hát chủ đề mở đầu, Seikai Fuseikai, do Civilian thể hiện và bài hát chủ đề kết thúc, Hamidashimono, do Tomori Kusunoki thể hiện.
Cốt truyện và nhân vật
Sau 2.000 năm căng thẳng và xung đột, chúa quỷ huyền thoại Anos Voldigoad đã lập một hiệp ước hòa bình với anh hùng loài người Kanon và đánh đổi mạng sống của mình để được tồn tại trong hòa bình. Tái sinh trong một kỷ nguyên mới, Anos phát hiện ra một thế giới nơi những con quỷ hoàng gia áp bức những con quỷ lai có địa vị thấp hơn, với những người thuần chủng được thiên vị.
Tệ hơn nữa, ma thuật đang mất dần giá trị khiến con cháu của ông trở nên yếu ớt và bất lực. Quyết tâm xóa bỏ những gì đã xảy ra, Anos, giờ là người lai, lên đường đòi lại danh hiệu hợp pháp của mình. Tuy nhiên, anh ấy cần phải đăng ký vào Học viện Quỷ vương để hoàn thành nhiệm vụ của mình, nơi anh ấy thực sự không phù hợp.

Dàn diễn viên chính bao gồm Anos Voldigoad do Yuichiro Umehara lồng tiếng, Misha Necron do Tomori Kusunoki lồng tiếng, Sasha Necron do Yuko Natsuyoshi lồng tiếng, Lay Glanzudlii do Takuma Terashima lồng tiếng, Misa Ilioroagu do Nene Hieda lồng tiếng, Eleonore Bianca do Sayumi Watabe Zeshia lồng tiếng Bianca do Misaki Kuno lồng tiếng và cuối cùng là Shin Reglia do Wataru Hatano lồng tiếng.
Đáng xem?
Với số điểm 7,3 trong My Anime List, mùa đầu tiên của The Misfit of Demon King Academy mang lại trải nghiệm trung bình. Mặc dù cốt truyện khá cơ bản, không có nhiều yếu tố xếp tầng nhưng hoạt hình đã đóng góp rất nhiều vào thành công của nó. Nó là một biểu tượng của câu chuyện ngụ ngôn và cốt truyện isekai thông thường. Có thể coi đây là một series nhẹ nhàng, không quá nghiêm túc nhưng cũng không dành cho những người xem mong chờ một trải nghiệm đầy cảm xúc.
Độc giả manga đã thất vọng vì các chương lặp đi lặp lại, dẫn đến xếp hạng thấp cho manga. Không có gì vượt trội hoặc ấn tượng về bộ truyện này; nó kết hợp các yếu tố isekai điển hình như nhân vật chính độc đoán và các nhân vật nữ hấp dẫn. Tuy nhiên, khi Anos nói: “Tôi không phiền lòng vì những hiểu lầm. Những hiểu lầm sẽ không bao giờ thành hiện thực cho dù bạn có chờ đợi bao lâu đi chăng nữa. Không quan trọng nếu người khác sai.” nó đủ thuyết phục để thử xem anime.
Ngoài ra, hãy đọc Tôi có phải là người mạnh nhất không? Phát hành Anime ngày 1 tháng 7, Video quảng cáo thứ 2 bị bỏ