Xem Battle On The Beach Mùa 3: Lịch chiếu và Phát sóng.

Battle On The Beach là một trong những chương trình giải trí được yêu thích nhất của HGTV. Phần 3 vừa được phát sóng vào ngày 4 tháng 6 năm 2023 với sự tham gia của những thí sinh mới và các hướng dẫn viên quen thuộc như Alison Victoria, Taniya Nayak và Ty Pennington. Điều đặc biệt của chương trình này là ba cặp đôi và một chuyên gia sẽ cạnh tranh thông qua các thiết kế cải tiến của họ. Mỗi cặp vợ chồng được nhận một căn nhà bạt trống để ở cho đến hết vụ và giành được gần 50.000 đô la tiền thưởng nếu gây ấn tượng với ban giám khảo. Xem trực tuyến trên Amazon Instant Video.

Trận Chiến Trên Bãi Biển (Tín dụng: HGTV)

HGTV được biết đến với các chương trình tu sửa giải trí, nhưng Trận Chiến Trên Bãi Biển quản lý để đưa mọi thứ lên một tầm cao hơn vì nó liên quan đến một nhóm thí sinh cạnh tranh thông qua các thiết kế cải tiến của họ. Với phần 3 hoàn toàn mới được phát sóng kể từ ngày 4 tháng 6 năm 2023, các thí sinh mới của chương trình Beachside đã bắt đầu thể hiện kỹ năng tu sửa ấn tượng của mình.

Battle On The Beach phát hành các tập đầu tiên vào năm 2021, nơi nó trở thành một trong những chương trình được xem nhiều nhất trên nền tảng tập trung vào trang trí. Điều làm nên sự khác biệt của chuỗi cuộc thi này là chúng ta thấy ba cặp đôi cùng tham gia với một chuyên gia, người sẽ hướng dẫn họ vượt qua thử thách. Đầu vụ, mỗi cặp vợ chồng được nhận một căn nhà bạt trống để ở cho đến hết vụ. Những người cố gắng gây ấn tượng với ban giám khảo, Sarah và Bryan Baeumler, có thể giành được gần 50.000 đô la tiền thưởng.

Mặc dù số tiền thưởng lớn được săn đón nhiều nhất, nhưng thử thách cũng mang lại cho những người chiến thắng hàng tuần từ 3.000 đến 5.000 đô la trở lên để họ có thể chi tiêu cho các dự án mà không phải lo lắng về ngân sách. Phần này của Battle On The Beach sẽ có sự góp mặt của những hướng dẫn viên rất được yêu thích của chúng ta, Alison Victoria, Taniya Nayak và Ty Pennington. Judge Baeumler mà chúng ta thấy trong Battle On The Beach là từ series này Đảo sửa đổi.

Các thí sinh mùa ba bao gồm Kelsey và Ryan (Đội Taniya), Pete và Ben (Đội Alison), Ashley và Steve (Đội Ty). Trong khi một số thí sinh mới hơn này đã thực hiện một số dự án tu sửa, những người khác vẫn chưa quen với trò chơi nhưng đã sẵn sàng nỗ lực hết mình để giành chiến thắng trong Trận chiến trên bãi biển.

Xem trực tuyến ngay qua: Amazon Instant Video

Làm thế nào để xem Trận chiến trên bãi biển Phần 3?
Đội Taniya từ mùa 3 (Tín dụng: HGTV)

Trận Chiến Trên Bãi Biển Phần 3: Lịch Tập

Phần Battle On The Beach này sẽ có khoảng sáu tập, đây là phần chính của mỗi phần. Tập mới của Battle On The Beach sẽ được phát hành vào ngày Chủ nhật, với mỗi tập phim hấp dẫn kéo dài 60-65 phút. Lịch chiếu các tập Battle On The Beach Season 3 như sau:

Đọc: Windy City Rehab Phần 4 Tập 2: Ngày phát sóng, Bản xem trước & Hướng dẫn phát trực tuyến

Tập 1: Bếp núc – 04/06/2023

Tập đầu tiên giới thiệu đội mùa giải mới, với Taniya, Ty và Alison chiến đấu để giành chiến thắng. Khi bắt đầu thử thách, ba đội phải giải quyết công việc cải tạo nhà bếp mà họ được giao.

Tập 2: Master Suite Terror – 11/06/2023

Tập thứ hai của Battle On The Beach có các cặp đôi và hướng dẫn viên tập trung vào việc tạo ra một dãy phòng ngủ tuyệt đẹp vừa túi tiền nhưng vẫn có thể gây ấn tượng với Sarah và Bryan.

Tập 3: Phòng Khách Sang Trọng – 18/06/2023

Sau khi xử lý thiết kế phòng ngủ phức tạp, Ty, Taniya và Alison đưa đội của họ đến phần tiếp theo của ngôi nhà, phòng khách. Mỗi không gian rộng mở trong khách sạn nhìn ra bãi biển này đều mang đến cơ hội tuyệt vời cho nhóm thể hiện kỹ năng của họ.

Làm thế nào để xem Trận chiến trên bãi biển Phần 3?
Bryan và Sarah từ Makeover Island (Tín dụng: HGTV)

Tập 4: The Grand Drawing Room – 25 tháng 6 năm 2023

Với tài sản gần như hoàn thiện, Battle on The Beach hiện đang tập trung vào việc hoàn thiện các phòng ngủ và phòng tắm còn lại của tài sản mà họ được giao. Với tất cả các đội đều thể hiện tiềm năng to lớn, một trong số họ sẽ phải suy nghĩ vượt trội để gây ấn tượng với ban giám khảo của chúng tôi.

Tập 5: Ngoại thất thanh lịch – 02/07/2023

Bây giờ ngôi nhà gần như đã sẵn sàng để đưa ra thị trường, nhóm cố gắng sửa chữa nội thất của ngôi nhà này. Với việc đây là cơ hội duy nhất để họ kết hợp toàn bộ thiết kế lại với nhau, tình trạng lộn xộn và nghiêm trọng ngày càng leo thang trong tập Battle On The Beach này.

Tập 6: Nhà vô địch bãi biển – ngày 9 tháng 7 năm 2023.

Khi mùa giải sắp kết thúc, đội của Ty, Alison và Taniya sẽ cùng nhau hoàn thiện những khâu cuối cùng trước khi các giám khảo chính, Sarah và Bryan, bắt đầu đánh giá.

Trận chiến trên bãi biển Phần 3: Hướng dẫn phát trực tuyến

HGTV phát sóng Battle On The Beach season 3, nơi các tập mới xuất hiện 9:00 tối theo giờ miền Đông & 8:00 tối CT. Các tập của Trận chiến trên bãi biển sẽ có sẵn để phát trực tuyến trên Trang web HGTV, YouTube TV hoặc Prime Video. Thời gian chiếu các tập mới của Battle On The Beach tại các quốc gia khác như sau:

  • Vương quốc Anh: 2:00 sáng, Thứ Hai
  • Úc: 11:00 sáng, Thứ Hai
  • Canada: 9:00 tối, Chủ nhật
  • Ấn Độ: 6:30 sáng, Thứ Hai
  • Philippines: 9:00 sáng, Thứ Hai
  • Đức: 3:00 sáng, Thứ Hai

Đọc: Luxe For Less Tập 6: Ngày phát sóng, Tóm tắt & Cách xem

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *