Xem Gotham Knights Tập 13: Ngày phát hành, xem trước & hướng dẫn phát trực tuyến.

Hiệp sĩ Gotham là một bộ phim truyền hình siêu anh hùng được ủy thác bởi CW với tư cách là người dẫn đầu. Được phát hành vào ngày 27 tháng 6 năm 2023, tập 13 của bộ phim có tựa đề Night of the Owls. Bộ phim xoay quanh gia đình Người Dơi cũng như các nhân vật phụ khác xoay quanh điều tương tự trong DC Comics. Tập 12 của Hiệp sĩ Gotham, City of Owls, đã giới thiệu cho người xem một số nhân vật mới và tạo ra một câu chuyện hấp dẫn. Tuy nhiên, kênh đã thông báo rằng họ sẽ hủy chương trình một lần nữa. Người hâm mộ có thể xem tập phim trên The CW hoặc trực tuyến từ trang web chính thức của kênh.

Hiệp sĩ Gotham (Tín dụng: The CW)

Ngày phát hành tập 13 của Hiệp sĩ Gotham là điều mà người hâm mộ thực sự vui mừng lúc này. Bộ phim làm sáng tỏ loạt phim truyền hình siêu anh hùng mà CW đã ủy thác cho kênh của họ. Với tư cách là người dẫn đầu, chúng ta có thể thấy gia đình Người Dơi cũng như các nhân vật phụ khác xoay quanh điều tương tự trong DC Comics.

Hiện tại, mùa đầu tiên vẫn chưa phát sóng xong và còn vài tập nữa. Thật không may, kênh đã thông báo rằng họ sẽ hủy chương trình một lần nữa. Nó tập trung vào dòng thời gian mà Bruce Wayne chết. Trước đây ông đã nhận nuôi một cậu con trai tên là Turner Hayes. Anh ta thành lập một liên minh với một nhóm có kỹ năng tội phạm cao và sử dụng chúng để cứu thành phố khỏi các nạn nhân.

Trở lại Tập 12 của Hiệp sĩ Gotham, có tựa đề City of Owls, chúng ta thấy rằng Turner và những người bạn của anh ấy lại gặp rắc rối một lần nữa. Cảnh sát đã đặt họ với nhiều tội danh khác nhau. Tất cả bắt đầu với Lincoln March. Cuối cùng, ông đã trở lại nắm quyền với tư cách là Biện lý quận.

Chúng tôi biết làm thế nào Harvey Dent và mẹ của Duela đã bí mật ngoại tình, và nó đã lộ ra. Do đó, nó đã mở đường cho Lincoln tỏa sáng trong văn phòng DA. Mặt khác, chúng tôi chắc chắn thấy rằng Rebecca có mục đích cao hơn thế này.

Xem Hiệp sĩ Gotham Tập 13: Ngày phát hành, Bản xem trước & Hướng dẫn phát trực tuyến
Ảnh tĩnh từ Gotham Knights Tập 12 (Tín dụng: The CW)

Hiệp sĩ Gotham Tập 12 Tóm tắt – Thành phố cú

Chà, sau đó cảnh tập trung vào các Hiệp sĩ Gotham, những người nhận thấy rằng có tiếng bíp phát ra từ pin vệ tinh. Do đó, có thông tin tiết lộ rằng Robin đã quyết định và quyết định đặt camera vào Turner vào ngày anh và Duela có mặt tại phiên tòa của Tòa án Cú. Thiết bị được Lincoln chú ý và lấy đi.

Đọc: Hội Benedict Bí Ẩn Mùa 2 Tập 8 Ngày Phát Sóng: Tập Cuối

Harper và Stephanie bước vào để mang nó từ nhà cô ấy về. Khi lấy được thiết bị, họ bị bảo vệ trong nhà truy đuổi dã man. Chẳng mấy chốc, họ tìm thấy một nơi ẩn náu bí mật có chứa một chiếc quan tài, và bên trong đó không ai khác chính là Brody vẫn còn sống. Hóa ra Lincoln không thực sự liên quan nhiều đến toàn bộ sự việc, mà thay vào đó, đó là Rebecca. Chúng nhanh chóng bị tháo dỡ một lần nữa khi lính canh bước vào.

Khi Brody được đưa lên gác mái sau khi bị lính canh bắn, may mắn thay, anh ta không chết mặc dù anh ta chỉ giả vờ. Những đứa trẻ phát hiện ra rằng có một cuộc họp đang diễn ra tại một tầng bí mật ở Tháp Wayne. Nó được tổ chức bởi không ai khác ngoài Court of Owls. Rebecca tuyên bố tại cuộc họp rằng cô ấy đã có thể giơ móng vuốt lên. W

khi Lincoln cố gắng chống lại ấn tượng của mình, cô ấy đã đầu độc anh ta. Khi các hiệp sĩ đến địa điểm để chiến đấu với anh ta, anh ta đã giết những người khác bằng móng vuốt của mình. Sau đó, Harvey bước vào và Rebecca tiết lộ rằng cô ấy muốn ở bên anh ấy ngay bây giờ. Mặc dù, anh ta không quan tâm đến những kẻ giết người. Thế đấy, khi cảnh sát đến, họ nghĩ rằng các hiệp sĩ đã giết tất cả những người này và bắt giữ tất cả.

Hiệp sĩ Gotham Tập 13 Ngày phát hành

Ngày phát sóng của Hiệp sĩ Gotham Tập 13 là ngày 27 tháng 6 năm 2023. Tập này có tựa đề là Night of the Owls. Nó sẽ giảm trên CW lúc 9 giờ tối theo giờ ET. Các tập mới được phát hành hàng tuần trên kênh vào thứ Ba.

Cách Xem Hiệp Sĩ Gotham Tập 13

Bạn có thể dễ dàng xem Tập 13 của Hiệp sĩ Gotham khi tập phim kết thúc trên The CW. Chúng tôi đã đề cập đến ngày và thời gian để bạn kiểm tra. Các tập cũng có sẵn trực tuyến sau này để phát trực tuyến từ trang web chính thức của kênh. Người hâm mộ quốc tế sẽ có thể xem qua Kết nối VPN hợp lệ nếu có bất kỳ giới hạn địa lý nào trong khu vực địa phương của họ. Dưới đây là danh sách các múi giờ để bạn xem.

  • Ấn Độ – 6h30 sáng Giờ chuẩn Ấn Độ (28 tháng 6 năm 2023)
  • Châu Âu – 1 giờ sáng Giờ chuẩn Greenwich (28 tháng 6 năm 2023)
  • Úc – 12 giờ trưa Giờ ban ngày miền Đông Úc (28 tháng 6 năm 2023)
  • Hoa Kỳ – 21:00 Giờ chuẩn miền Đông (27 tháng 6 năm 2023)
  • Canada – 9 giờ tối Giờ chuẩn miền Đông (27 tháng 6 năm 2023)

Đọc: Tại sao Michael Weatherly rời NCIS? Giải thích

Cũng đọc: Giải thích về kết thúc của Mona Lisa và Mặt trăng máu: Nó đã kết thúc như thế nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *