“Xem Line in the Sand Mùa 2 như thế nào? Hướng dẫn xem và lịch phát sóng”

“Line in the Sand” là một trong những loạt phim hành động của Israel đang thu hút sự chú ý của khán giả trên toàn thế giới. Ngay từ khi phát sóng mùa đầu tiên vào thời điểm dịch covid đang diễn ra, bộ phim đã gặp phải nhiều khó khăn trong sản xuất. Nhưng với sự cố gắng của đạo diễn Rotem Shemir và nhóm sản xuất, “Line in the Sand” đã trở lại với mùa thứ hai đầy hành động và phấn khích. Câu chuyện về sự thuyết phục, hy sinh và công lý sẽ khiến bạn bị cuốn hút nếu bạn mê phim kinh dị gián điệp. “Line in the Sand” phần 2 sẽ ra mắt vào ngày 13 tháng 6 năm 2023 trên kênh Keshet 12 của Israel. Bạn cũng có thể xem dòng trên cát trên nền tảng Hoopla miễn phí.

Đó là một câu chuyện về sự thuyết phục, hy sinh và công lý (Bản quyền hình ảnh: Keshet 12)

Loạt phim hành động của Israel luôn thú vị để xem. Nếu bạn đã xem Fauda trên Netflix, thì bạn nên cân nhắc thử Line in the Sand trong mùa thứ hai, bởi vì nó được phát triển và đạo diễn bởi chính người đàn ông đã mang đến cho bạn bộ phim kinh dị gián điệp mà tôi đã đề cập ở đầu phần này, tên anh ấy là Rotem Shemir, và anh ấy đã trở lại với một mùa khác đầy hành động và phấn khích cho Line in the Sand, một phim kinh dị gián điệp cùng chủ đề với một câu chuyện khác.

Mùa đầu tiên của chương trình được phát sóng trên truyền hình Israel vào lúc cao điểm của dịch covid và việc sản xuất của nó đã gặp phải một số thất bại vì nó. Sau đó, một lần nữa, sản phẩm giải trí nào không gặp vấn đề với đại dịch? Trong mọi trường hợp, Shemir và nhóm của anh ấy, ngay cả với ngân sách hạn chế, đã cố gắng hết sức để đưa dự án mà họ bắt đầu trở lại vào năm 2021 với nhiều cú đấm hơn trước và hôm nay, chúng tôi chia sẻ với bạn thông tin chi tiết về nơi tìm thấy sản phẩm thú vị này. chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của bạn và khiến bạn bị cuốn hút nếu bạn mê phim kinh dị gián điệp.

Hướng dẫn về dòng chảy trên cát
Hãy sẵn sàng cho một số pha hành động với Line in The Sand (Hình: Keshet 12)

Bản xem trước Line In The Sand Season 2

Khi bộ phim truyền hình được đánh giá cao của Israel ‘Line In The Sand’ tiếp tục, người xem có thể mong đợi câu chuyện sẽ bắt đầu từ phần trước đã dừng lại. Trong đêm chung kết Phần 1, đội phải đối mặt với sự thẩm vấn từ IAB bằng cách sử dụng ‘quy tắc chia để trị’. Bất chấp áp lực, họ vẫn giữ vững lập trường, phủ nhận mọi liên quan đến vụ tấn công.

Alon từ chối rời xa bạn bè của mình, và cả ba bị bắt theo lời thú tội của Edri. Sự hy sinh của họ được ca ngợi bởi Thuyền trưởng Poleg, và Edri được hứa rằng anh sẽ không xa vợ và con của mình.

Đọc: Làm cách nào để xem các tập của Cuộc chiến chơi khăm người nổi tiếng trực tuyến? Hướng dẫn phát trực tuyến

Trong khi đó, Maor Ezra phát hiện ra danh tính của họ và đưa ra giấy báo tử. Khi căng thẳng gia tăng, rõ ràng là không phải ai cũng có thể tin cậy được. Liệu Alon và đồng minh có thành công? Chỉ có thời gian sẽ trả lời.

Line In The Sand Phần 2 Ngày Công chiếu

Phần thứ hai của Roten Shamir’s Line in The Sand sẽ ra mắt vào ngày 13 tháng 6 năm 2023 lúc 22:30 theo Giờ chuẩn Israel trên Kênh 12 Keshet. Mỗi tập dự kiến ​​sẽ phát sóng trong khoảng 45 phút. Trong danh sách này, bạn sẽ tìm thấy thời gian phát hành của các chương trình này.

 • Giờ miền Đông, Hoa Kỳ: 3:30 chiều (cùng ngày)
 • Giờ Thái Bình Dương Hoa Kỳ: 12:30 chiều (cùng ngày)
 • Giờ Úc:
  • Giờ Sydney: 01:30 (ngày hôm sau, 14 tháng 6 năm 2023)
  • Giờ Melbourne: 01:30 (ngày hôm sau, 14 tháng 6 năm 2023)
  • Giờ Brisbane: 00:30 sáng (ngày hôm sau, 14 tháng 6 năm 2023)
 • Giờ Vương quốc Anh: 20:30 giờ (cùng ngày)
 • Giờ Singapore: 03:30 (ngày hôm sau, 14 tháng 6 năm 2023)
 • Giờ chuẩn Ấn Độ: 00:00 giờ (nửa đêm) ngày 14 tháng 6 năm 2023
 • Giờ chuẩn Trung Âu: 21:30 giờ (cùng ngày)
 • Giờ chuẩn New Zealand: 07:30 giờ (ngày hôm sau, 14 tháng 6 năm 2023)

Hướng dẫn tập phim Line In The Sand Season 2

Phần thứ hai của Line In The Sand sẽ lên màn ảnh nhỏ từ giữa tháng 6 năm 2023. Phần đầu tiên bao gồm tám tập và phần thứ hai có thể cũng sẽ có số tập tương tự. Trong danh sách này, bạn sẽ tìm thấy hướng dẫn tập phim.

 • Tập 1: Ngày 13 tháng 6 năm 2023
 • Tập 2: Ngày 20 tháng 6 năm 2023
 • Tập 3: Ngày 27 tháng 6 năm 2023
 • Tập 4: Ngày 4 tháng 7 năm 2023
 • Tập 5: Ngày 11 tháng 7 năm 2023
 • Tập 6: Ngày 18 tháng 7 năm 2023
 • Tập 7: Ngày 25 tháng 7 năm 2023
 • Tập 8: Ngày 1 tháng 8 năm 2023
Hướng dẫn về dòng chảy trên cát
Từ những người tạo ra Fauda đến Line in the Sand (Tín dụng: Keshet 12)

Xem Line In The Sand Season 2 Như Thế Nào?

Line In The Sand được phát sóng trên truyền hình Israel vào ngày và giờ đã nêu ở trên. Nếu bạn sống ở Israel, hãy theo dõi Keshet 12. Nếu bạn có một dịch vụ tương tự như IPTV, hãy cân nhắc liên hệ với nhà cung cấp của bạn và hỏi xem họ có cung cấp quyền truy cập vào kênh đó hay không; nếu có, hãy theo dõi Keshet 12 trong thời gian phát sóng mà không gặp rắc rối nào.

Đọc: Mysteries of the Abandoned Season 8: Ngày phát hành & Bản xem trước

Hoopla là miễn phí, và bạn có thể xem dòng trên cát ở đó

Một dịch vụ khác lưu trữ loạt phim Israel này là Hoopla; kể từ khi Hoopla phân phối phần đầu tiên, bạn sẽ thấy các tập của Line in The Sand phần 2 cũng xuất hiện trên nền tảng này. Hoopla là một nền tảng phát trực tuyến và nội dung lưu trữ nhạc, video, sách và nhiều hình thức giải trí khác; nó được tài trợ bởi các thư viện công cộng và được truy cập miễn phí.

Hơn nữa, Hoopla có sẵn trên mọi hệ điều hành và thiết bị hiện có. Tất cả những gì bạn cần là địa chỉ email của bạn và bạn đã sẵn sàng. Với hơn nửa triệu đầu sách ở nhiều định dạng khác nhau, Hoopla cung cấp cho bạn các sản phẩm từ các hãng phim lớn như Warner Bros., Disney, Lionsgate và Starz trong các bộ phim thực tế và nếu bạn quan tâm đến sách thì bạn sẽ có quyền truy cập vào các nhà xuất bản như HarperCollins , Simon & Schuster và nhiều người khác.

Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp thay thế miễn phí để truyền phát nội dung trong một nền tảng dễ truy cập, hãy xem xét Hoopla, vì nó miễn phí, có sẵn rộng rãi và nếu bạn không thể truy cập nội dung đó trong khu vực của mình, thì vấn đề đơn giản là sử dụng VPN sẽ giúp bạn truy cập hàng giờ giải trí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *