“Xem Perfect World tập 116: Ngày phát hành, xem trước và hướng dẫn xem!”

Thế Giới Hoàn Mỹ Tập 116 là tập tiếp theo của bộ anime Trung Quốc tuyệt vời này và đang được người hâm mộ chờ đợi sau khi xem phần mới nhất của bộ truyện. Tập này sẽ tiếp tục câu chuyện về Shing Dao, người đã đạt được thành công trong việc tìm thấy con phượng hoàng bạc mà anh ấy muốn gặp từ lâu. Tuy nhiên, Shing Dao đang ở giữa một cuộc xung đột trong làng, và điều này sẽ giúp anh ấy trở nên mạnh mẽ hơn. Tập mới nhất cũng cho thấy Shing Dao sẽ phải đối mặt với những người từ thế giới thượng lưu, tạo ra rào cản cho anh ấy. Tuy nhiên, vẫn chưa có thông tin tiết lộ nào cho tập sắp tới. Thế Giới Hoàn Mỹ Tập 116 dự kiến ​​sẽ được phát hành vào ngày 23 tháng 6 năm 2023. Người hâm mộ có thể xem trực tuyến trên nền tảng WeTv, tuy nhiên, cần gói cao cấp của nền tảng để xem các tập mới nhất của bộ phim.

Thanh Đào (CC: WeTv)

Thế Giới Hoàn Mỹ Tập 116 là tập tiếp theo của bộ anime Trung Quốc tuyệt vời này và người hâm mộ đang chờ đợi tập này được phát hành sau khi xem phần mới nhất của bộ truyện. Đó là một tập phim tuyệt vời, Shing Dao thấy mình ở một ngôi làng mới sau chiến công với con phượng hoàng bạc mà anh ấy muốn gặp từ lâu.

Sự quyết tâm của Shing Dao là điều khiến người hâm mộ quay trở lại với bộ phim mỗi tuần, và chính quá trình luyện tập đã giúp anh ấy trở nên mạnh mẽ hơn. Tập mới nhất cho thấy Shing Dao kết thúc ở một ngôi làng gần đó, nơi anh ấy tìm thấy một con phượng hoàng bạc, và anh ấy ngạc nhiên khi biết rằng ngôi làng chăm sóc anh ấy bất chấp người ngoài và tin đồn về việc dân làng không giúp đỡ người ngoài.

Ngoài ra, Shing Dao thấy mình đang ở giữa một cuộc xung đột trong làng, đây có lẽ là điều tốt nhất mà anh ấy có thể hy vọng vì anh ấy không chỉ có thể trả ơn làng mà còn có thể rèn luyện và hồi phục trong một thời gian. Silver Phoenix đã trao cho nhân vật chính của chúng ta những sức mạnh mới mà anh ấy vẫn cần phải chinh phục, và sự cạnh tranh rõ ràng trong làng cũng sẽ giúp anh ấy làm được điều đó.

Mặc dù mọi thứ có vẻ ổn, nhưng sự tham gia của những người từ thế giới thượng lưu một lần nữa lại là trở ngại đối với Shing Dao, và do đó, họ rất hào hứng cho các tập sắp tới vì họ sẽ tìm hiểu thêm về ngôi làng, cuộc thi và bạc. người phụ nữ trốn trong làng.

Điều này đã khiến người hâm mộ tìm kiếm những gì có thể xảy ra trong Thế giới hoàn mỹ Tập 116, nhưng khi viết bài này, thật không may là không có thông tin tiết lộ nào được xác nhận cho tập sắp tới có thể giúp chúng ta biết điều gì có thể xảy ra trong tập này. .

Đọc: Thứ tự xem Bleach: Tập và phim Anime

Tuy nhiên, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để suy đoán mặc dù thiếu các bản xem trước và tiết lộ nội dung cho Thế Giới Hoàn Mỹ Tập 116. Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ cung cấp cho người hâm mộ thông tin chi tiết về Thế Giới Hoàn Mỹ Tập 116, chẳng hạn như ngày và giờ phát sóng khi nào tập phim sẽ được phát sóng. có sẵn trên. Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ cung cấp chi tiết phát trực tuyến cho các tập sắp tới.

Vì vậy, hãy đi sâu vào tất cả những chi tiết đó cho Thế giới hoàn mỹ Tập 116 sắp tới, bắt đầu với suy đoán. Ở đây chúng tôi mang đến cho bạn những cập nhật mới nhất về anime Trung Quốc Perfect World.

Thế Giới Hoàn Mỹ Tập 116

Thế Giới Hoàn Mỹ Tập 116 sẽ tiếp tục với các sự kiện hiện tại và chúng tôi thực sự mong muốn được xem Shing Dao sẽ làm gì tiếp theo, xem xét các sự kiện gần đây. Vấn đề này có điểm tương đồng với nhân vật chính của chúng ta, và do đó chúng ta có thể sẽ thấy người phụ nữ mà thế giới thượng lưu đang tìm gặp Shing Dao.

Thế Giới Hoàn Mỹ Tập 116
Ảnh Thế Giới Hoàn Mỹ Tập 115 (CC: WeTv)

Vì ưu tiên của Shing Dao là hồi phục, người phụ nữ bạc tình này sẽ gây rắc rối cho anh ta, và Shing Dao cũng sẽ biết được điều đó. Dự kiến, phần này sẽ xoay quanh việc bảo vệ người phụ nữ và tìm hiểu về bí ẩn của cô ấy trong khi Shing Dao cũng sẽ rèn luyện và hồi phục.

Dân làng có thể cảm thấy bị phản bội khi biết rằng Shing Dao sẽ bảo vệ người phụ nữ và cô ấy có thể trở thành mục tiêu của họ. Trong thời gian đó, chúng tôi hy vọng sẽ thấy Shing Dao hồi phục và cũng học được những sức mạnh thần thánh mới trong quá trình này. Cùng xem nội dung chi tiết Thế Giới Hoàn Mỹ Tập 116 dưới đây.

Thế Giới Hoàn Mỹ Tập 116 Ngày Giờ Phát Sóng

Thế Giới Hoàn Mỹ Tập 116 dự kiến ​​sẽ được phát hành vào lúc 12:00 Thứ Sáu, ngày 23 tháng 6 năm 2023, theo Giờ Chuẩn Trung Quốc. Dưới đây là các thời điểm khác nhau cho các tập phim Thế giới hoàn hảo đó;

  • Giờ chuẩn Thái Bình Dương (Canada): 21:00 (22/06/2023)
  • Giờ chuẩn miền Trung (Mỹ): 11:00 đêm (22 tháng 6 năm 2023)
  • Giờ chuẩn miền Đông (Mexico): nửa đêm (23 tháng 6 năm 2023)
  • Giờ chuẩn Greenwich (Vương quốc Anh): 4:00 sáng (23 tháng 6 năm 2023)
  • Giờ chuẩn Ấn Độ (Ấn Độ): 09:30 sáng (23/06/2023)
  • Giờ chuẩn Nhật Bản (Nhật Bản): 1:00 chiều (23 tháng 6 năm 2023)
  • Giờ ban ngày miền Trung Úc (Úc): 2:30 chiều (23 tháng 6 năm 2023)

Xem Thế Giới Hoàn Mỹ Tập 116 Ở Đâu?

Thế Giới Hoàn Mỹ Tập 116 sẽ được phát trực tuyến trên nền tảng phát trực tuyến WeTv ngay khi phát hành. Tuy nhiên, người hâm mộ cần gói cao cấp của nền tảng để xem các tập mới nhất của bộ phim.

Đọc: Birdie Wing – A Golf Girl’s Tale Season 2 Tập 7: Ngày phát sóng, Xem trước & Xem ở đâu?

Ngoài ra, hãy đọc Bộ sưu tập Anime mở rộng của Netflix ở Ấn Độ, Black Clover: Sword of the Wizard King Movie sẽ ra mắt vào ngày 16 tháng 6!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *