“Xem tập phim Back From The Brink như thế nào? Hướng dẫn xem trực tuyến”

Trở Lại Từ Bờ Vực là một bộ phim mới của Trung Quốc, kết hợp giữa tình cảm, cổ trang và giả tưởng. Bộ phim kể về câu chuyện của Tian Yao, một con rồng cổ đại của Trung Quốc đã bị phản bội và chết cách đây hai mươi năm. Sau khi tái sinh, anh kết hợp với một cô gái và tìm kiếm những gì anh đã đánh mất trong kiếp trước. Với đạo diễn Sam Ho và Zeng Xiao Yu, biên kịch Wang Ruo Ke và nhà sản xuất Xie Ying, Back From The Brink đã được chuyển thể từ tiểu thuyết Trung Quốc tên là ‘Hu Xin’. Bộ phim đã trải qua nhiều thăng trầm trong xếp hạng và tập cuối cùng sẽ phát sóng vào ngày 12 tháng 6 năm 2023. Các tập của Back From The Brink đều được phát sóng trên Youku TV, YouTube và Dailymotion với phụ đề tiếng Anh miễn phí.

Trở Lại Từ Bờ Vực (Tín dụng: Rakuten Viki)

Một bộ phim tình cảm, cổ trang, giả tưởng và cổ trang mới của Trung Quốc, ‘Back From The Brink’, sẽ khiến bạn kinh ngạc vào tháng 6 này. Bộ truyện kể về Tian Yao, một con rồng cổ đại của Trung Quốc đã bị phản bội và chết cách đây hai mươi năm. Sau khi tái sinh, anh kết hợp với một cô gái và tìm kiếm những gì anh đã đánh mất ở kiếp trước.

Sam Ho và Zeng Xiao Yu là đạo diễn của bộ phim. Biên kịch là Wang Ruo Ke, trong khi Xie Ying là nhà sản xuất điều hành. Câu chuyện dựa trên một tiểu thuyết Trung Quốc tên là ‘Hu Xin’, có nghĩa là bảo vệ trái tim hoặc bảo vệ trái tim của bạn. Cuốn tiểu thuyết được viết bởi một tiểu thuyết gia mạng Trung Quốc với bút danh ‘Jiu Lu Fei Xiang.’ Tổng cộng có chín tác phẩm do ông viết đã được chuyển thể thành kịch.

Các nhân vật chính của bộ phim bao gồm Tian Yao (do Neo Hou thủ vai), Yan Hui (do Zhou Ye thủ vai), Su Ying (do Yang Rong thủ vai), Bai Xiao Sheng (do Riley Wang thủ vai) và Xian Ge (do Trần Tân Vũ). Các nhân vật phụ bao gồm Feng Qian Shuo (do Zuo Ye thủ vai), Zhu Li (do Liu Yao Yuan thủ vai), Fu Yin (do Pema Jyad thủ vai), Huan Xiao Yan (do Zhang Kai Ying thủ vai), v.v.

Nội dung phim Trở Lại Từ Bờ Vực

Hai mươi năm trước, Tian Yao bị vợ sắp cưới phản bội, người đã ở bên anh chỉ để lấy xương rồng ban cho sức mạnh. Anh ta bẻ gãy tay chân, lấy vảy rồng và giấu các bộ phận cơ thể của mình ở năm nơi. Tuy nhiên, linh hồn u uất của Tian đã trốn thoát và được đầu thai.

Ở kiếp thứ hai, Tian biết rằng một cô gái tên Yan Hui có một phong ấn bảo vệ trái tim anh và có thể giúp anh phá bỏ phong ấn. Tian hy vọng sau khi tìm thấy một con hải cẩu trong hồ, và Yan Hui hứa sẽ giúp đỡ nhiều hơn nữa.

Đọc: Till The End Of The Moon Tập 25 & 26: Ngày phát sóng, Xem trước & Hướng dẫn phát trực tuyến

Hai người họ ngày càng thân thiết trong chuyến đi. Một mặt, Yan Hui đánh giá cao mối quan hệ của họ. Mặt khác, Tian thích thấy anh ấy tận tâm bảo vệ mình như thế nào. Loạt bài này không dễ dàng như vẻ ngoài của nó. Danh tính ban đầu của Yan Hui vẫn chưa được khám phá.

Nhân Vật Chính Trở Lại Từ Ngưỡng Cửa
Các nhân vật chính trở về từ bờ vực (Tín dụng: Youko TV)

Cặp đôi chính là trung tâm thu hút của bộ truyện và đã biện minh cho các nhân vật của họ (cho đến nay). Hóa học của họ là tuyệt vời. Đặc biệt, Neo Hou đã thể hiện rất tốt vai người đàn ông bị phản bội và đau khổ. Nó có thể làm tăng lượng người hâm mộ của anh ấy. Tuy nhiên, các vết nứt bắt đầu xuất hiện trong cốt truyện từ tập mười đến tập mười lăm.

Back From The Brink có nhiều tình tiết phụ khiến khán giả bối rối và diễn viên kém cỏi đóng những vai phụ gây khó chịu, theo đánh giá của khán giả. Bai Xiaosheng, một người đàn ông có má lúm đồng tiền, dễ thương, nhát gan và yếu đuối. Vì vậy, Tian xứng đáng là một anh hùng mạnh mẽ.

Bộ phim đã trải qua những thăng trầm về xếp hạng cho các tập khác nhau. Ví dụ, các tập đầu tiên, thứ hai, thứ năm, thứ sáu, mười sáu, mười bảy và mười tám chỉ có rating 9,4. Các tập 28 trở đi, ngoại trừ tập thứ 30, được đánh giá cao nhất là 10.

Back From The Brink Ngày phát hành

Tập đầu tiên của Back From The Brink được phát sóng vào ngày 09 tháng 5 năm 2023 (thứ Ba) và sẽ bao gồm 40 tập. Tập cuối cùng của loạt phim đang diễn ra sẽ phát sóng vào ngày 12 tháng 6 năm 2023 (thứ Hai). Mỗi tập dài 45 phút và phát sóng hàng ngày lúc 11:00 sáng (GMT).

Thời gian chiếu trở lại từ bờ vực

Các tập sắp tới (Tập 32) sẽ được phát hành theo các múi giờ sau:

 • GMT (Giờ chuẩn Greenwich): 11:00 giờ ngày 05/06/2023 (Thứ Hai)
 • EDT (Giờ ban ngày miền Đông): 07:00 ngày 05 tháng 6 năm 2023 (Thứ Hai)
 • KST (Giờ chuẩn Hàn Quốc): 20h00 ngày 05/06/2023 (Thứ 2)
 • CST (Giờ chuẩn Trung Quốc): 19:00 giờ ngày 05/06/2023 (Thứ Hai)
 • JST (Giờ chuẩn Nhật Bản): 20:00 giờ ngày 05/06/2023 (thứ Hai)
 • BST (Giờ mùa hè của Anh): trưa ngày 05/06/2023 (thứ Hai)

Đọc: Vì sao tình yêu Tập 39 & 40: Ngày phát sóng, tiết lộ nội dung & Cách xem
Neo Hou Đằng sau Ngưỡng
Neo Hou trở lại từ bờ vực (Tín dụng: Youko TV)

Hướng dẫn tập Back From The Brink

Các tập của Back From The Brink phát sóng từ thứ Hai đến thứ Sáu và các tập sắp tới sẽ phát sóng như sau:

 • Tập 32: 05/06/2023 (Thứ 2)
 • Tập 33: 05/06/2023 (Thứ Hai)
 • Tập 34: 06/06/2023 (Thứ Ba)
 • Tập 35: 07/06/2023 (Thứ Tư)
 • Tập 36: 07/06/2023 (Thứ 4)
 • Tập 37: 08/06/2023 (Thứ 5)
 • Tập 38: 09/06/2023 (Thứ 6)
 • Tập 39: 12/06/2023 (Thứ Hai)
 • Tập 40: 12/06/2023 (Thứ Hai)

Quay lại từ Hướng dẫn phát trực tuyến của Brink

Youku

Tất cả các tập của Back From The Brink đều được phát sóng trên Youku TV, một dịch vụ lưu trữ video ở Bắc Kinh, với phụ đề tiếng Anh. Một số tập được cung cấp miễn phí cho người xem sống ở tất cả các vùng. Trong khi đó, bạn có thể xem các tập độc quyền bằng cách trở thành thành viên VIP. Đối với điều đó, bạn phải trả 3,73 đô la (25 CNY) mỗi tháng.

YouTube

Tất cả các tập của loạt phim này đều có sẵn trên kênh YouTube của Youku với phụ đề tiếng Anh miễn phí. Bạn cũng có thể tải xuống các tập mà không cần bất kỳ chi phí nào.

Dailymotion

Dailymotion phát trực tuyến tất cả các tập của Back From The Brink với phụ đề tiếng Anh miễn phí. Tuy nhiên, nội dung đó có thể không được cấp phép và chúng tôi không thể khuyến khích mọi người sử dụng nội dung không được cấp phép.

Rakuten viki

Cho đến nay, Rakuten Viki bao gồm 26 tập của bộ truyện, với phụ đề bằng tiếng Anh, tiếng Do Thái, Geek và mười ngôn ngữ khác, và phụ đề được cung cấp bởi The Dragonworthy Warriors. Bạn có thể đăng ký nền tảng bằng cách trả 4,99 đô la mỗi tháng hoặc 49,99 đô la mỗi năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *