“Xem The Walking Dead: Dead City Episodes như thế nào? Hướng dẫn xem trực tuyến”

The Walking Dead: Dead City là một chương trình spinoff mới của loạt phim The Walking Dead được sản xuất bởi AMC và sẽ ra mắt người hâm mộ vào ngày 18 tháng 6 năm 2023. Chương trình xoay quanh hai nhân vật Maggie và Negan, được thủ vai bởi Lauren Cohen và Jeffrey Dean Morgan, khi họ cố gắng tìm kiếm đứa con trai của Maggie trong thành phố Manhattan sau khi toàn bộ thành phố đã bị hủy hoại bởi thảm họa zombie. Bộ phim được quay hoàn toàn ở New York và có sự tham gia của Gaius Charles, Zeljko Ivanek và Mahina Napolean. Người hâm mộ có thể xem tất cả các tập của loạt phim mới trên AMC+, SlingTV và FuboTV.

Poster của phim, The Walking Dead: Dead City (Tín dụng: AMC)

Một chương trình khác từ loạt phim The Walking Dead dựa trên một thực tế kinh dị hậu tận thế tương tự sẵn sàng ra mắt người hâm mộ vào ngày 18 tháng 6 năm 2023. Chương trình do Eli Jorne tạo ra là một câu chuyện phụ về hai nhân vật, Maggie và Negan, từ chương trình gốc The Walking Dead, do Lauren Cohen và Jeffrey Dean Morgan thủ vai, cũng chính là những diễn viên đã đóng những vai này trong loạt phim gốc.

Trong khi nhiều người hâm mộ đã có đủ phần ngoại truyện của Walking Dead và các nội dung liên quan khác, thì những người khác lại rất hào hứng với việc các nhà sản xuất cuối cùng cũng chú ý đến hai trong số những nhân vật được yêu thích nhất của chương trình gốc. Chương trình thậm chí còn chưa được phát sóng, nhưng người hâm mộ đã chia sẻ về mức độ hay của câu chuyện thực tế.

Thông qua đoạn giới thiệu, người ta cũng cảm thấy rằng bộ phim đã cố gắng thoát khỏi cái bóng và bối cảnh của loạt phim gốc bằng cách mang đến những thay đổi trong kịch bản spinoff mới này. Ngoài hai diễn viên chính, bộ phim còn có sự tham gia của Gaius Charles trong vai Perlie Armstrong, Zeljko Ivanek trong vai The Croat và Mahina Napolean trong vai Ginny.

Lauren Cohen và Jeffrey Dean Morgan trong chương trình (Tín dụng: AMC)
Lauren Cohen và Jeffrey Dean Morgan trong chương trình (Tín dụng: AMC)

AMC+ có một số tập được phát hành trước để người hâm mộ xem trước khi công chiếu chính thức trên AMC. Và điều rõ ràng là phiên bản này đã lấy bản chất khủng khiếp của chương trình gốc và quay số lên đến mười một. Bộ phim là một chuyến đi thú vị và tàn bạo và có vẻ đáng để chờ đợi.

Xác sống: Thành phố chết: Cốt truyện

Dòng cơ bản của chương trình theo sau Maggie và Negan khi họ bước vào Manhattan, một thành phố đã hoàn toàn sụp đổ và bị phá hủy. Vẫn ở thế giới hậu khải huyền, cả hai vào thành phố với hy vọng tìm thấy đứa con trai nhỏ của Maggie, Hershel, người dường như đã bị bắt cóc và đưa đến đây ở một nơi hoàn toàn bị cắt đứt khỏi khu vực đô thị chính.

Đọc: The Beaker Girls Season 2 Tập 1: Ngày phát sóng, Xem trước & Cách xem

Đúng như tên gọi của nó, Thành phố Manhattan đầy những xác sống biết đi hoặc thây ma và cai trị nơi này, biến nó thành vương quốc nhỏ của riêng họ. Người dân có toàn quyền kiểm soát khu vực bị tàn phá, và cả Maggie và Negan đều phải đối mặt với những mối nguy hiểm đáng sợ và nỗi sợ hãi cái chết để sống sót và giành lại đứa con của họ.

Ảnh cắt từ phim The Walking Dead: Dead City (Tín dụng: AMC)
Ảnh cắt từ phim The Walking Dead: Dead City (Tín dụng: AMC)

Bộ truyện lấy bối cảnh vài năm sau khi toàn bộ bộ truyện lừa đảo ban đầu kết thúc, nhưng bản thân câu chuyện đã quá đầy đủ và đủ nên không cần dựa vào bất kỳ bản phát hành nào trước đó. Bộ phim được quay hoàn toàn ở Thành phố New York, và một điều mà các nhà sản xuất đã làm là quay hầu hết các cảnh có tác động thấp trong nhà, điều này cuối cùng làm tăng thêm tính chất hùng vĩ của những cảnh quay điện ảnh tuyệt đẹp về thành phố bị tàn phá. kẹp giữa các cảnh.

Câu chuyện có vẻ hơi chậm khi bắt đầu, nhưng bạn phải kiên trì với nó để có được câu trả lời cho tất cả các câu hỏi của mình.

The Walking Dead: Dead City: Episode Time

Tập đầu tiên của chương trình sẽ được công chiếu vào Chủ nhật, ngày 18 tháng 6 năm 2023, với phần đầu tiên có tổng cộng sáu tập. Tập phim sẽ có thời lượng không quá 45 phút và sẽ phát sóng lúc 9:00 tối theo Giờ chuẩn miền Đông (EST). Các tập mới sẽ được phát hành hàng tuần, tức là Chủ nhật hàng tuần. Người hâm mộ bộ phim có thể tìm kiếm theo các múi giờ khác nhau để xem tất cả các tập của loạt phim mới:

 • Giờ chuẩn Thái Bình Dương (Canada): 6:00 chiều
 • Giờ chuẩn miền Đông (Mexico): 9:00 tối
 • Giờ chuẩn miền Trung (Hoa Kỳ: 8:00 tối
 • Giờ chuẩn Greenwich (Vương quốc Anh): 1:00 sáng (ngày hôm sau)
 • Giờ chuẩn Ấn Độ (Ấn Độ): 6:30 sáng (ngày hôm sau)
 • Giờ chuẩn Trung Quốc (Trung Quốc): 9:00 sáng (ngày hôm sau)
 • Giờ ban ngày miền Trung Úc (Úc): 10:30 sáng (ngày hôm sau)

Đọc: All American Season 5 Tập 8: Ngày phát sóng & tiết lộ nội dung – Sự kết thúc của GAU?

The Walking Dead: Dead City: Lịch chiếu tập

Người hâm mộ của bộ truyện có thể tìm thấy bên dưới lịch phát hành tập phim:

 • Tập 1: Ngày 18 tháng 6 năm 2023
 • Tập 2: Ngày 25 tháng 6 năm 2023
 • Tập 3: Ngày 2 tháng 7 năm 2023
 • Tập 4: Ngày 9 tháng 7 năm 2023
 • Tập 5: Ngày 16 tháng 7 năm 2023
 • Tập 6: Ngày 23 tháng 7 năm 2023
Vẫn từ chương trình, The Walking Dead: Dead CityCredit: AMC)
Vẫn từ chương trình, The Walking Dead: Dead CityCredit: AMC)

The Walking Dead: Dead City: Xem ở đâu?

Mặc dù một số tập của bộ phim đã được công chiếu nhưng trước khi công chiếu chính thức trên AMC, trên AMC+ vào ngày 15 tháng 6 năm 2023, người hâm mộ có thể phát trực tuyến tập đầu tiên khi nó phát sóng vào Chủ nhật hàng tuần. Người hâm mộ cũng có thể phát trực tuyến bộ phim qua SlingTV và FuboTV.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *