Xem trước tập 1 phần 2 của Play It By Ear: Ngày phát hành và hướng dẫn xem.

“Chơi Bằng Tai” – tập 1 của mùa thứ hai của chương trình thực tế âm nhạc “Play It By Ear” sẽ sớm được phát hành trên dịch vụ phát trực tuyến của Mỹ Dropout. Sau mùa 1 sôi động, người hâm mộ đang rất mong chờ những điều thú vị hơn ở mùa giải năm nay. Chương trình dựa trên khái niệm đưa những nghệ sĩ âm nhạc lên sân khấu để chứng minh tài năng của họ mà không có bất kỳ thời gian nào để chuẩn bị cho các hướng dẫn được đưa ra. Tất cả các lời nhắc Play It By Ear đều chứa đầy ma thuật và bí ẩn và sẽ khiến bạn say mê cho đến khi kết thúc. Mỗi tập mới sẽ giới thiệu cho chúng ta một nhóm nghệ sĩ rất giỏi trong việc biểu diễn âm nhạc. Hãy tìm hiểu thêm về ngày và giờ phát hành cũng như cách xem chương trình tại khu vực của bạn.

Chơi Bằng Tai (Tín dụng: Dropout)

Tập 1 của Play It By Ear sẽ sớm được phát hành. Sau mùa 1 sôi động, người hâm mộ đang rất mong chờ những điều thú vị hơn ở mùa giải năm nay. Vì vậy, nếu bạn muốn biết khi nào Play It By Ear Season 2 sẽ được phát hành và cách bạn có thể xem nó, hãy tiếp tục đọc bài đăng này cho đến khi kết thúc. Nhưng trước khi chúng ta đi sâu vào vấn đề đó, đây là một chút về chương trình thực tế âm nhạc, Play It By Ear.

Bạn đã bao giờ nghĩ về bao nhiêu nỗ lực để tạo ra một vở nhạc kịch thành công, và điều gì sẽ xảy ra nếu những nghệ sĩ âm nhạc này được chỉ đạo ngay lập tức? Họ sẽ có thể thực hiện trên nó? Chà, nhiều người hâm mộ “âm nhạc” muốn biết về điều này. Play It By Ear dựa trên cùng một khái niệm. Nó kể về câu chuyện của những nghệ sĩ âm nhạc bước lên sân khấu để chứng minh tài năng của họ. Tuy nhiên, những nghệ sĩ này đã không có bất kỳ thời gian nào để chuẩn bị cho các hướng dẫn được đưa ra. Họ lên sân khấu và trình diễn một màn ngẫu hứng.

Vì lời nhắc rất ngớ ngẩn và đôi khi vui nhộn, Play It By Ear chắc chắn sẽ khiến bạn cười sảng khoái và tất cả các màn trình diễn xuất sắc sẽ khiến bạn bị cuốn hút vào mỗi tập phim mới. Phần đầu tiên của Play It By Ear được phát hành vào năm 2022 và đã nhận được sự hoan nghênh trên toàn thế giới. Do lượng người hâm mộ khổng lồ của Play It By Ear, chương trình cuối cùng đã được đổi mới cho mùa thứ hai. Vì tập đầu tiên của Play It By Ear sẽ sớm phát sóng, hãy tìm hiểu mọi thứ về ngày và giờ phát hành tại đây trong bài đăng này.

Chơi bằng tai: Mọi thứ bạn cần biết

Bạn có phải là một fan hâm mộ lớn của Nhạc kịch? Sau đó, chương trình thực tế này là dành cho bạn. Play It By Ear là chương trình hoàn hảo mà bạn cần để làm cho ngày của mình trở nên thú vị, vui vẻ và hào hứng hơn. Sê-ri này sẽ đưa bạn đến một thế giới kỳ diệu với sự trợ giúp của những vở nhạc kịch mà bạn không thể tưởng tượng được. Vì vậy, nếu bạn thích đi xem các buổi biểu diễn âm nhạc và thích xem các chương trình và phim như vậy, thì Play It By Ear rất được khuyến khích cho bạn.

Đọc: Kinh tế gia đình Phần 3 Tập 8: Ngày phát sóng, tiết lộ nội dung tiết lộ & Nơi xem

Mỗi tập của Play It By Ears giới thiệu cho chúng ta một nhóm nghệ sĩ rất giỏi trong việc biểu diễn âm nhạc. Mano Agapion, người dẫn chương trình, giới thiệu với chúng tôi về dàn diễn viên và ý tưởng của vở nhạc kịch, sau đó anh ấy bắt đầu kể câu chuyện. Các lời nhắc rất ngớ ngẩn và đôi khi khó, và người chơi cần tạo ra những bản nhạc hay hơn và làm cho chúng thú vị nhất có thể. Người chơi không biết gì về khái niệm âm nhạc và bắt đầu biểu diễn ngay sau khi nghe lời nhắc.

Chơi Bằng Tai Phần 2 Tập 1
Chơi nó bằng máy nghe nhạc (Tín dụng: College Humor)

Tất cả các lời nhắc Play It By Ear đều chứa đầy ma thuật và bí ẩn và sẽ khiến bạn say mê cho đến khi kết thúc. Ngay cả những màn trình diễn và sáng tạo của các nghệ sĩ hàng đầu cũng được tất cả những người hâm mộ Play It By Ear khen ngợi. Mỗi tập của chương trình theo cùng một định dạng. Nhóm người lên sân khấu, tạo ra cuộc đối thoại và âm nhạc theo yêu cầu, và kết thúc vở nhạc kịch với niềm vui và sự hài lòng.

Trong mùa 1 của Play It By Ear, nhiều nghệ sĩ âm nhạc nổi tiếng như Jessica McKenna, Scott Passarella, Ross Bryant, Gary Grantham, Jiavani Linayao, Chris Grace và Zeke Nicholson đã tham gia Play It By Ear và nhận được rất nhiều lời khen ngợi vì sự xuất sắc của họ. biểu diễn. Mùa này, nhiều người trong số họ dự kiến ​​​​sẽ trở lại, và những người chơi mới và cũ như Rashawn Scott, Marold Swan và Phillip Labes sẽ có những bổ sung thú vị cho chương trình.

Nghe Bằng Tai Phần 2 Tập 1: Ngày Phát Sóng

Người chơi không biết đối thoại, cũng không thuộc lời bài hát, nhưng điều họ biết là họ phải làm cho màn trình diễn của mình trở nên thú vị và hấp dẫn. Các lời nhắc sẽ khác thường và người dẫn chương trình sẽ cố gắng làm cho chúng trở nên hài hước nhất có thể. Vì vậy, bạn đã sẵn sàng phát trực tuyến mùa thứ hai của chương trình thực tế vui nhộn này chưa? Sau đó tìm hiểu khi nào và làm thế nào bạn có thể xem nó ở đây.

Đọc: Lực lượng đặc nhiệm nổi tiếng Phần 4 Tập 1: Ngày phát sóng, Xem trước & Hướng dẫn phát trực tuyến

Tập 1 của Play It By Ear dự kiến ​​sẽ được phát hành vào Thứ Ba, ngày 30ĐẾN Tháng 5 năm 2023, trên dịch vụ phát trực tuyến của Mỹ Dropout, lúc 12:00 AM ET. Dưới đây là hướng dẫn xem theo quốc gia dành cho bạn mà bạn có thể tham khảo để biết khi nào Play It By Ear season 2 sẽ được phát hành tại khu vực của bạn.

  • Múi giờ của Anh: 30ĐẾN Tháng 5 năm 2023, Thứ ba, 04:00 sáng
  • Múi giờ trung tâm: 30ĐẾN Tháng Năm 2023, Thứ Ba, 11:00 tối
  • Múi giờ Ấn Độ: 30ĐẾN Tháng 5 năm 2023, Thứ ba, 09:30 sáng
  • Múi giờ Úc: 30ĐẾN Tháng Năm 2023, Thứ Ba, 03:00 chiều
  • Múi giờ Philippines: 30ĐẾN Tháng 5 năm 2023, Thứ Ba, 12:00 chiều
  • Múi giờ của Đức: 30ĐẾN Tháng 5 năm 2023, Thứ ba, 06:00 sáng
  • Múi giờ Pakistan: 30ĐẾN Tháng 5 năm 2023, Thứ Ba, 09:00 sáng

Play It By Ear Season 2 Tập 1 Hướng dẫn phát trực tuyến

Mỗi tập mới của Play It By Ear sẽ được phát hành hàng tuần vào Thứ Ba lúc 12:00 AM ET trên nền tảng phát trực tuyến của Mỹ, Dropout. Nếu bạn là người xem từ Hoa Kỳ và có đăng ký Dropout, thì bạn có thể thưởng thức tất cả các tập ngay khi chúng được phát hành.

Tuy nhiên, nếu bạn không có đăng ký, thì bạn phải trả 5,99 USD mỗi tháng và 47,99 USD mỗi năm để có quyền truy cập vào tất cả các chương trình hài kịch trên Dropout. Đối với người xem quốc tế, số tiền đăng ký là như nhau, nhưng nếu bạn không thể sử dụng nền tảng do hạn chế của quốc gia, thì bạn có thể sử dụng dịch vụ VPN để truy cập.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *