“Yakitori: Chiến Binh Bất Hạnh Tập 1: Ngày Phát Hành, Xem Trước & Cách Xem”

Netflix đã công bố chuyển thể light novel Yakitori: Soldiers of Misfortune thành hoạt hình tại Anime Japan 2023, khiến các fan light novel háo hức ra mắt tập đầu tiên vào ngày 18 tháng 5. Yakitori: Soldiers of Misfortune là một bộ phim hành động khoa học viễn tưởng đã trở thành một trong những anime được chờ đợi nhất ở Nhật Bản vào năm 2023. Được sản xuất bởi Arect, anime được lên kế hoạch phát sóng hàng tuần. Với đạo diễn Hideki Anbo, tác giả Carlo Zen và minh họa của So Bin, Yakitori hứa hẹn sẽ trở thành một trong những anime đáng xem nhất năm 2023. Khán giả có thể theo dõi Yakitori trên Netflix vào ngày 18 tháng 5 năm 2023.

Yakitori: Người lính thảm họa (Tín dụng: Netflix)

Netflix đã công bố chuyển thể light novel Yakitori: Soldiers of Misfortune thành hoạt hình tại Anime Japan 2023, khiến các fan light novel háo hức ra mắt tập đầu tiên vào ngày 18 tháng 5. Đừng lo lắng nếu bạn chưa đọc light novel. Bộ phim dự kiến ​​sẽ được những người mới xem anime yêu thích. Anime được lên kế hoạch phát sóng hàng tuần và công việc sản xuất được thực hiện bởi Arect.

Carlo Zen là một tiểu thuyết gia nổi tiếng người Nhật hiện đang sản xuất một số light novel như The Saga of Tanya the Evil. Carlo Zen cũng là tác giả của light novel Yakitori: Soldiers of Misfortune, đang được chuyển thể thành phim hoạt hình, và ông đã hoàn thành hai tập, phát hành lần lượt vào năm 2017 và 2018. Cuốn tiểu thuyết được minh họa bởi So Bin, người nổi tiếng với minh họa cho light novel Overlord họ.

Đạo diễn hoạt hình là Hideki Anbo, một số tác phẩm lớn nhất của ông bao gồm Astro Boy. Những cái tên nổi tiếng như Mitsuyasu Sakai và Atsushi Yamagata lần lượt tham gia viết kịch bản và thiết kế nhân vật. Âm nhạc của anime được sáng tác bởi Ken Ishii, người được biết đến với các album nổi tiếng của anh ấy là Jelly Tones và Sleep Madness.

Có rất nhiều diễn viên lồng tiếng nổi tiếng được thuê. Một số người trong số họ bao gồm Taito Ban, người lồng tiếng cho Akira Ihotsu và Akari Kito, người lồng tiếng cho Amalia Schultz. Để tham gia làm sáng tỏ những bí ẩn trong thế giới rộng lớn của Yakitori: Soldiers of Misfortune, khán giả theo dõi anime sẽ phải chờ đợi buổi ra mắt của tập đầu tiên, sẽ được chiếu trên Netflix vào ngày 18 tháng 5.

Nội dung phim Yakitori: Người lính thảm họa

Yakitori: Soldiers of Misfortune là một bộ phim hành động khoa học viễn tưởng đã trở thành một trong những anime được chờ đợi nhất ở Nhật Bản vào năm 2023. Bộ phim dựa trên các trận chiến giữa các thiên hà và sự cạnh tranh giữa các Liên đoàn thương mại khác nhau xung quanh Hệ Mặt trời. Dòng thời gian của cốt truyện được đặt trong tương lai xa, nơi tương lai của Nhật Bản đang được cai trị bởi Shorten.

Đọc: Attack on Titan Season 4 Tập 5 Trì hoãn ngày phát sóng: Xem trước và Tóm tắt

Con người ở Nhật Bản trong tương lai đang bị áp bức bởi Shoren, những người không có nguồn gốc từ Trái đất. Một số người từ Nhật Bản đã chiến đấu chống lại sự áp bức của Shoren, và nhân vật chính là một trong những nhân vật chính trong cuộc nổi dậy. Nhân vật chính Akira Ihotsu được tuyển dụng vào một lực lượng quân sự giữa các thiên hà có tên là Yakitori.

Yakitori: Người lính tai họa
Yakitori: Người lính thảm họa (Tín dụng: Netflix)

Như tên của anime, Yakitori: Những người lính bất hạnh, cho thấy, đội này gặp vận may khủng khiếp khi sống sót, với tỷ lệ tử vong hơn 70% trong mọi nhiệm vụ mà họ được giao. Nhân vật chính, người đã ở một nơi bị áp bức nhiều hơn, đồng ý gia nhập đội mà không nhắm mắt làm ngơ để thoát khỏi sự áp bức của Shoren, chọn một bất hạnh lớn hơn bất hạnh kia.

Nhóm Yakitori được biết đến là một nhóm khét tiếng và việc xoay sở để sống sót là một nhiệm vụ khó khăn. Akira cố gắng đối mặt với mọi thử thách mà anh ấy và nhóm của anh ấy gặp phải và cố gắng sống sót thoát ra ngoài đồng thời cố gắng đạt được mục tiêu của mình. Akira sẽ xoay sở để sống sót đồng thời đạt được mục tiêu của mình? Là câu trả lời bạn sẽ chỉ biết nếu bạn xem chương trình đến cuối.

Yakitori: Người lính tai họa
Yakitori: Người lính thảm họa (Tín dụng: Netflix)

Yakitori: Người lính thảm họa Tập 1 Ngày phát hành

Bộ anime Yakitori: Soldiers of Misfortune dự kiến ​​phát hành thử nghiệm trên Netflix vào ngày 18 tháng 5 năm 2023. Dưới đây là danh sách các múi giờ có thể giúp người hâm mộ quốc tế theo dõi lịch phát hành của bộ phim.

  • Úc – 7 AM EST, Thứ Sáu (ngày 19 tháng 5 năm 2023)
  • Canada – 4 giờ chiều EST, Thứ Năm (ngày 18 tháng 5 năm 2023)
  • Hoa Kỳ – 4 giờ chiều Giờ chuẩn miền Đông, Thứ Năm (18 tháng 5 năm 2023)
  • Vương quốc Anh – 21:00 Giờ mùa hè của Anh, Thứ Năm (18 tháng 5 năm 2023)
  • Ấn Độ – 1.30 AM Giờ chuẩn Ấn Độ, Thứ Năm (18 tháng 5 năm 2023)
  • Hàn Quốc – 8 giờ sáng Giờ chuẩn Hàn Quốc, thứ Sáu (19 tháng 5 năm 2023)
  • Nhật Bản – 8 giờ sáng Giờ chuẩn Nhật Bản, thứ Sáu (ngày 19 tháng 5 năm 2023)
  • Philippines – 8 giờ tối Giờ chuẩn Philippines, Thứ Năm (18 tháng 5 năm 2023)
  • Ý – 10 giờ tối CET, Thứ Năm (18 tháng 5 năm 2023)

Đọc: My Home Hero Episode 2: Ngày phát hành, Spoiler & Xem ở đâu?

Đọc thêm: Anime Oshi No Ko phá kỷ lục khi ra mắt nền tảng phát trực tuyến

Yakitori: Người lính thảm họa Tập 1: Cách xem

Bộ anime rất được mong đợi Yakitori: Soldiers of Misfortune, được chuyển thể từ light novel, có thể được phát trực tuyến hợp pháp trên Netflix bắt đầu từ ngày 18 tháng 5 năm 2023.

Đọc thêm: Với tư cách là một quý tộc được tái sinh, tôi sẽ sử dụng kỹ năng phán đoán của mình để vươn lên trong thế giới của sê-ri Light Novel được truyền hình anime

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *