“Yali Cặp Kính tập 35: Ngày phát hành, xem trước và hướng dẫn xem”

Yali Capkini, một bộ phim kinh dị lãng mạn của Thổ Nhĩ Kỳ, đã trở thành một trong những bộ phim nổi tiếng nhất của đất nước này. Với sự tham gia của Afra Saraçoğlu, Mert Ramazan Demir, Çetin Tekindor, Şerif Sezer, Gülçin Santırcıoğlu, Emre Altuğ và Gözde Kansu, bộ phim xoay quanh cuộc đua giữa hai gia đình giàu có và tình yêu giữa Ferit và Seyran. Các tập mới của Yali Capkini sẽ sớm ra mắt trên kênh truyền hình Star Tv. Với cốt truyện hấp dẫn và sự ăn ý giữa các diễn viên, Yali Capkini đã thu hút hơn 20 triệu lượt xem trên kênh youtube của họ. Đừng bỏ lỡ tập mới nhất của Yali Capkini vào ngày 2 tháng 6 năm 2023.

Yali Capkini (Tín dụng: StarTv)

Các tập mới của Yali Capkini sẽ sớm ra mắt. Yali Capkini là một bộ phim kinh dị lãng mạn của Thổ Nhĩ Kỳ xoay quanh Ferit và Seyran, những nhân vật chính. Phim ra mắt với tập đầu tiên vào ngày 23 tháng 9 năm 2023, qua Star Tv. Người xem yêu thích phim truyền hình vì sự ăn ý giữa các nhân vật và cốt truyện vặn vẹo về sự ganh đua gia đình.

Yali Capkini là một trong những bộ phim nổi tiếng nhất của Thổ Nhĩ Kỳ đối với những người hâm mộ và các kênh truyền hình Thổ Nhĩ Kỳ. Afra Saraçoğlu, Mert Ramazan Demir, Çetin Tekindor, Şerif Sezer, Gülçin Santırcıoğlu, Emre Altuğ và Gözde Kansu đóng vai chính trong Yali Capkini. Các tập phim Yali Capkini có hơn 20 triệu lượt xem trên kênh youtube của họ.

Ferit Korhan là một cậu bé giàu có tiêu tiền vào các bữa tiệc, câu lạc bộ và thú vui. Ông của anh quyết định gả anh cho một cô gái thông minh để anh có trách nhiệm và cải thiện cuộc sống. Kazim muốn gả con gái mình vào gia đình giàu có Korhan và trở nên giàu có. Ferit quyết định cưới Seyran sau khi yêu cô.

Tóm tắt tập Yali Capkini:

Mọi người, đặc biệt là Feri, rất lo lắng khi thấy Seyran bất tỉnh trước võ đài. Seyran và Ferit không có ý định để tình huống diễn ra theo cách này khiến họ khó chịu. Ferit cảm thấy sự vắng mặt của Seyran trong biệt thự. Anh lẻn ra khỏi nhà để gặp Seyran.

Công việc chuẩn bị cho đám cưới của Suna và Saffet đang được tiến hành. Tarik khao khát ngày anh có thể kết hôn với Seyran. Ferit vô cùng tức giận sau tình huống của Pelin và trút cơn thịnh nộ lên cả ngôi nhà. Ferit định hỗ trợ Abidin cùng với Suna và lên một số kế hoạch. Abidin làm một điều bất ngờ khiến Ferit phiền lòng và phá hỏng kế hoạch của anh ta.

Đọc: Gecenin Ucunda Tập 26: Ngày phát sóng, Spoiler & Cách xem
Yali Capkini Tập 35: Ngày phát hành, Bản xem trước & Hướng dẫn phát trực tuyến
Tập Yali Capkini Masih (Tín dụng: Star TV)

Feri và Abidin bắt cóc Seyran và em gái của anh ấy, Suna, từ ngày cưới. Họ đang tìm cách an toàn nhất để trốn thoát. Seyran và Suna đứng về phía họ và không muốn đau khổ thêm một lần nào nữa. Saffet và Kazim đến thăm dinh thự và đề nghị chung tay giúp tìm Ferit. Mọi người lên đường tìm và bắt Ferit, Seyran và Suna. Fuat hỗ trợ Ferit và Asuman.

Ferit đã rất sốc sau cái chết của Fuat. Mọi người, kể cả Saffet và gia đình Aga, đều thương tiếc cho Fuat. Seyran vẫn ở bên cạnh Ferit và sẽ ở bên cạnh anh ấy cho đến khi anh ấy cảm thấy tốt hơn. Gülgün rất tức giận với Orhun. Zerrin và Pelin không từ thủ đoạn nào để khiến vấn đề trở nên tồi tệ hơn. Kazim và Latif tiếp tục chuẩn bị đám cưới trái với ý định của Suna.

Kazim cảnh báo con gái mình, Suna, đừng khóc và làm theo mệnh lệnh của anh ta. Suna cầu xin anh đừng bỏ cô ở dinh thự của Latif. Cô ấy mắng anh ta vì đã chạy khỏi đám cưới và làm hỏng hình ảnh của cô ấy. Sau cái chết của Fuat, gia đình Korhan sẽ tìm cách trả thù cho cái chết của con trai họ, và mối thù máu vẫn tiếp tục.

Yali Capkini Tập 35: Ngày phát hành, Bản xem trước & Hướng dẫn phát trực tuyến
Tập Yali Capkini Masih (Tín dụng: Star TV)

Ferit đến thăm mộ Fuat cùng Seyran và nhận được một lá thư từ một đứa trẻ. Nó nói rằng anh ấy chỉ còn vài ngày nữa, điều này đặt ra nhiều câu hỏi cho Ferit. Kazim mắng Seyran vì đã bất chấp lời nói của anh ta và gặp Ferit. Anh chặn mọi hình thức liên lạc từ biệt thự. Anh ta cảnh báo Seyran không được nói chuyện với Suna. Chế độ độc tài của Kazim đã giam cầm Seyran, mẹ anh ta và dì của anh ta trong nhà của họ.

Dì của Seyran cảnh báo anh ta không được can thiệp vào kế hoạch của Kazim, nếu không anh ta sẽ bị đối xử giống như em gái mình. Seyran đã bí mật đến gặp Ferit. Anh ấy đối mặt với mọi thứ đối với anh ấy. Em gái của anh, Suna, đã bị bắt làm con tin trong dinh thự của Saffet cho đến khi mọi nghi lễ đám cưới hoàn thành. Ferit và Seyran đã qua đêm với nhau. Họ vẫn còn yêu nhau. Mọi thứ lại trở nên tồi tệ với chuyến viếng thăm của Kazim để đưa con gái của anh ta rời khỏi Ferit.

Đọc: Lời Hứa Trong Mùa Hè Tập 10: Ngày phát sóng, Spoiler & Hướng dẫn phát trực tuyến

Yali Capkini Tập 35: Ngày giờ phát sóng

Yali Capkini Tập 35 sẽ được phát sóng vào ngày 2 tháng 6 năm 2023. Tập 35 mới sẽ ra mắt lúc 8 giờ tối theo giờ Thổ Nhĩ Kỳ. Thời lượng của mỗi tập phim là khoảng 129 phút. Cùng đón xem thông tin chi tiết để thưởng thức các tập mới nhất của Yali Capkini đúng giờ.

  • Giờ chuẩn Thái Bình Dương (Canada): 10:00 sáng (ngày 2 tháng 6 năm 2023)
  • Giờ chuẩn miền Trung (Mỹ): Trưa (2 tháng 6 năm 2023)
  • Giờ chuẩn miền Đông (Mexico): 13:00 (ngày 2 tháng 6 năm 2023)
  • Giờ chuẩn Greenwich (Vương quốc Anh): 5:00 chiều (ngày 2 tháng 6 năm 2023)
  • Giờ chuẩn Pakistan (Pakistan): 22:00 (ngày 2 tháng 6 năm 2023)
  • Giờ chuẩn Ấn Độ (Ấn Độ): 22:30 (02/06/2023)
  • Giờ chuẩn Nhật Bản (Nhật Bản): 2:00 sáng (03/06/2023)

Xem Yali Capkini Tập 35 ở đâu?

Khán giả Thổ Nhĩ Kỳ có thể xem tập 35 Yali Capkini phát sóng qua kênh truyền hình địa phương Star Tv. Khán giả toàn cầu có thể xem miễn phí các tập của Yali Capkini trên kênh youtube Yalı Çapkını.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *