Yoo Yeon-Seok trở lại Bệnh viện Doldam: Ahn Hyo-Seop mệt mỏi

Bộ phim truyền hình y tế Hàn Quốc đình đám “Tiến sĩ. Medical K-drama 3” vẫn đang gây sốt với khán giả truyền hình. Với sự xuất hiện của các diễn viên nổi tiếng như Ahn Hyo-Seop, Lee Sung-Kyung, Kim Joo-heon, Yoo Yeon-Seok, So Ju-yeon, Kim Min-Jae và Jin Kyung, cùng với các diễn viên khác trong phim, bộ phim đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ khán giả. Đặc biệt, sự trở lại của nam diễn viên chính Yoo Yeon-Seok trong vai Kang Dong-Joo trong mùa thứ ba đã khiến khán giả cực kỳ phấn khích. Tập 13 với sự xuất hiện của Kang Dong-Joo đã tạo nên một bầu không khí căng thẳng và tạo sự tò mò cho khán giả. “Tiến sĩ. Medical K-drama 3” sẽ phát sóng hai tập mới mỗi tuần vào thứ Sáu và thứ Bảy.

vẫn từ tập 13 Ahn Hyo-seop và Yoo Yeon-seok trong khung hình. (Tín dụng: Netflix)

“Tiến sĩ. Medical K-drama 3” Romance, kết thúc tập 12 với một khách mời bất ngờ cho tập tiếp theo. Vâng, Tiến sĩ. Diễn viên lãng mạn mùa 1 Yoo Yeon-Seok (do Kang Dong-joo thủ vai) rời Bệnh viện Doldam để thực hiện nghĩa vụ quân sự. Bây giờ anh ấy đã trở lại bệnh viện sau khi ở Mỹ. Môngngay sau khi anh ấy trở lại, Seo Woo Jin (Ahn Hyo Seop) cảm nhận được mối quan hệ đặc biệt giữa Kang Dong-joo và Dr. Kim (Han Suk Kyu). Điều này khiến khán giả không khỏi suy nghĩ về mục đích trở lại của Kang Dong-joo.

tiến sĩ Lãng mạn là một bộ phim truyền hình về y tế của Hàn Quốc đã phát hành mùa thứ ba trong năm nay. Chương trình đã phát sóng tập đầu tiên vào ngày 28/4 và phát sóng hai tập mới mỗi tuần vào thứ Sáu và thứ Bảy. Bây giờ nó tiếp tục với tập 13 và 14. Bộ phim cho thấy một bác sĩ thực tế làm việc trong một bệnh viện nông thôn.

Dàn diễn viên bao gồm một số diễn viên hiện tượng như Ahn Hyo-Seop, Lee Sung-Kyung, Kim Joo-heon, Yoo Yeon-Seok, So Ju-yeon, Kim Min-Jae và Jin Kyung, cùng các diễn viên khác trong phim. Giờ đây, nam diễn viên mùa 1 Yoo Yeon-Seok, người đóng vai Kang Dong-Joo, đã trở lại trong mùa Dr. Lãng mạn 3. Lý do Yoo Yoen-seok trở lại Doldam là gì?

Nam diễn viên chính Dr.  Lãng mạn mùa 3 (Tín dụng: Asian Wiki)
Nam diễn viên chính Dr. Lãng mạn mùa 3 (Tín dụng: Asian Wiki)

Lý do đằng sau việc Yoo Yoen-seok trở lại Doldam

Âm mưu Dr. Sự lãng mạn như bạn biết bắt đầu với Doldam, một bệnh viện nhỏ ở nông thôn. Trong đó, Han Suk-kyu (Tiến sĩ Kim Sa-bu) làm việc với một bác sĩ trẻ tận tụy và điều trị cho bệnh nhân và chữa khỏi bệnh cho nhiều người. Bây giờ, Yoo Yeon-Seok đóng vai Kang Dong-joo trong Dr. Mùa Lãng Mạn 1. Khi Kang Dong-joo trở lại Doldam, lần đầu tiên anh gặp Seo Woo-Jin. Và rồi, Sa-bu sẽ xuất hiện và chào đón Dong-joo nồng nhiệt ở cuối tập 12.

Vào lúc đó, khuôn mặt của Seo Woo-jin lộ rõ ​​vẻ ghen tị với Dong-Joo. Và bởi vì đoạn xem trước của tập 13 cho thấy sự căng thẳng giữa át chủ bài hiện tại của Doldam và các cựu bác sĩ phẫu thuật tổng quát Seo Woo-jin (Ahn Hyo-Seop) và Kang Dong-Joo. Khi chúng tôi quan sát ở giữa chiến dịch, Kand Dong-joo nhận được một cuộc điện thoại và anh ấy tham gia cuộc gọi.

Đọc: JTBC phát hành ảnh tĩnh mới của ‘Câu lạc bộ những bà mẹ xanh’
vẫn từ tập 13 Ahn Hyo-seop và Yoo Yeon-seok trong khung hình.
Tuy nhiên, từ tập 13, Ahn Hyo-Seop và Yoo Yeon-Seok đã có mặt trong khung hình. (Tín dụng: Soompi)

Điều này khiến Seo Woo-jin nhìn anh ta một cách giận dữ và tạo ra bầu không khí lạnh lùng giữa họ. Đoạn preview của tập 13 thu hút sự chú ý của khán giả, khiến khán giả tăng thêm sự tò mò để đón xem mâu thuẫn giữa hai người. Bác sĩ Boo Yon-ju/ Kim Sa-bu che giấu lý do Kang Dong-joo trở lại. Và nó vẫn sẽ được tiết lộ vào thời điểm khi quân át chủ bài hiện tại của Doldam giảm xuống và quân át chủ bài của OG Doldam xuất hiện.

Mặt khác, chúng ta có thể thấy tay của Seo Woo-jin bị thương. Và anh ấy không thể giữ trang bị của mình, và anh ấy phải tập trung vào việc hồi phục. Đây có lẽ là lý do tại sao cả hai đều ở trong cùng một phòng phẫu thuật.

Tuy nhiên, đội ngũ sản xuất nhận xét rằng sự xuất hiện của át chủ bài đầu tiên, Kang Dong-Joo, sẽ là động lực cho Seo Woo-jin trong các tập sắp tới. Và người hâm mộ yêu cầu mong chờ một cuộc đối đầu thú vị từ át chủ bài Doldam. Và xem họ thấy cách họ suy nghĩ theo những cách khác nhau. Mặc dù cả hai đều là mentee của Dr. Kim Sa-bu và đối mặt với nhau.

Yoo Yeon-seok trong vai Kang Dong-joo (Tín dụng: VOI)
Yoo Yeon-seok trong vai Kang Dong-Joo (Tín dụng: VOI)

Kang Dong Joo là ai?

Những người theo dõi Dr. Sự lãng mạn của phần đầu tiên khá quen thuộc với Kang Dong-Joo, nhưng đây là một bản tóm tắt nhanh trước khi bước vào cốt truyện của Phần 3. Dong-Joo là người cố vấn của Kim Sa-bu trong phần đầu tiên và là một bác sĩ chuyên khoa Phẫu thuật Tổng quát. Anh ấy thông minh, và là một át chủ bài với kỹ năng phẫu thuật xuất sắc, và sự cố thời thơ ấu trong quá khứ đã thúc đẩy anh ấy nỗ lực để thành công.

Sau này, khi anh cố gắng trở thành một bác sĩ phẫu thuật lớn lành nghề. Hoàn cảnh gia đình nghèo khó và thiếu giao tiếp với một nhân vật nổi tiếng đã làm trì hoãn cơ hội của anh ấy. Nhưng sự cố phẫu thuật thất bại trên VIP khiến anh được chuyển đến bệnh viện Doldam. Ở đó, anh gặp Kim Sa-bu, và điều đó mang lại may mắn cho anh và tạo cơ hội thể hiện kỹ năng của mình.

Ảnh từ preview tập 13 (Tín dụng: Soompi)
Ảnh từ preview tập 13 (Tín dụng: Soompi)

Sau khi xem xong entry 12 đã khiến fan phát cuồng. Họ trút bầu tâm sự vì vui mừng và phản ứng trên mạng. Dưới đây là một số phản ứng của một trong những người hâm mộ viết rằng họ tin rằng nhân viên của Doldam, đặc biệt là vùng an toàn của Woo-jin và Eun-jae là Dr. Kim, và họ biết sẽ không có gì phát triển nếu họ tiếp tục.

Đọc: Let Me Be Your Knight sẽ có phần 2 chứ? Yoon Joo và Tae In sẽ làm lành ở cuối phim?

Và tiếp tục nói thêm rằng Dong-joo có thể khó tính, nhưng anh ấy sẽ dạy điều gì đó bên ngoài khu vực của Kim Sa-bu. Và những người hâm mộ khác đã phản ứng rằng Kang Dong-joo đang diễn xuất!! Seo Woo-jin đàn áp anh trai mình. Có rất nhiều bình luận tràn ngập mục nhập của Kang-Dong Joo.

Nhìn chung, “Dr. Romance” Season 3 đã nhận được tỷ suất người xem tốt cho đến nay. Nhưng sự tham gia của Kang Dong-joo cũng khiến tỷ suất người xem tăng vọt. Có vẻ như cuộc gặp gỡ căng thẳng của Seo Woo-jin và Kang Dong-joo đã khiến khán giả phấn khích và thiết lập một lượng người xem cao mới mọi thời đại.

Tập mới nhất đạt 14,8%, trở thành chương trình được xem nhiều nhất trong khung giờ thứ sáu-thứ bảy. Thưởng thức Dr. Lãng mạn các mùa trước trên Netflix và Rakuten Viki. Bây giờ, Tiến sĩ. Lãng mạn mùa 3 hiện đang phát trực tuyến trên đài SBS. Người xem ở nước ngoài có thể phát trực tuyến các tập trên Disney+ và KOCOWA.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *