“Zenra Meshi Tập 12: Ngày phát hành, Hướng dẫn xem & Những thông tin tiết lộ”

Zenra Meshi là một bộ phim truyền hình Rom-Com của Nhật Bản, với tổng cộng 12 tập và chỉ còn một tập nữa để phát hành. Bộ phim kể về câu chuyện của Ichijou Souta và Miki Mahiro. Souta là một người cầu toàn trong công việc ở văn phòng, trong khi đó Mahiro làm việc trong một cửa hàng rau quả. Sau khi gặp nhau, họ bắt đầu cảm thấy ý nghĩa cuộc sống và cách sống. Tập 11 của bộ phim đã được phát sóng vào ngày 23 tháng 6 năm 2023, với tựa đề yangnyeom. Tập 12 dự kiến sẽ được phát sóng vào ngày 30 tháng 6 năm 2023 trên kênh mạng địa phương Kansai TV ở Nhật Bản. Khán giả quốc tế có thể xem trên nền tảng phát trực tuyến của GagaOOlala.

Zenra Mesh Tập 12 (Tín dụng: GagaOOlala)

Chỉ còn một tập nữa để phát hành cho Zenra Meshi, sẽ sớm ra mắt. Phim bắt đầu phát sóng vào tháng 4 và có tổng cộng 12 tập. Người hâm mộ đã theo dõi bộ phim kể từ tập đầu tiên và đang chờ đợi cái kết cuối cùng của nó.

Zenra Meshi, còn được gọi là Naked Dinner, là một bộ phim truyền hình Rom-Com của Nhật Bản. Tập đầu tiên được phát hành vào ngày 14 tháng 4 và tập mới nhất được phát hành vào ngày 23 tháng 6 năm 2023. Phim được phát sóng trên Kansai TV và GagaOOlala vào thứ Sáu hàng tuần với thời lượng 25 phút.

Đối với những khán giả tò mò về các tập phim sắp tới, bài viết này sẽ giúp bạn cung cấp thông tin chi tiết về tập 12, ngày phát hành, bản xem trước của tập 11 và hướng dẫn phát trực tuyến của Zenra Meshi.

Vẽ sơ đồ lưới Zenra

Zenra Meshi kể về câu chuyện của Ichijou Souta và Miki Mahiro. Souta được biết đến với tính cầu toàn trong công việc ở văn phòng. Mặt khác, Mahiro đang làm việc trong một cửa hàng rau quả. Souta có rất nhiều việc phải làm và hiếm khi tận hưởng cuộc sống của mình. Sau khi gặp một ai đó hoặc yêu một ai đó mà không nhận ra điều đó, anh ấy khám phá ra ý nghĩa thực sự của cuộc sống và cách sống.

thể loại lưới
Zenra Meshi (Tín dụng: Kansai TV)

Anh ấy thường làm việc tăng ca cho đến sáng. Và luôn qua đêm ở nhà bà ngoại. Cô ấy sống một cuộc sống phiêu lưu và thường ăn khi khỏa thân, một cách để giảm căng thẳng cho cô ấy, đó là bí quyết của cô ấy.

Mahiro, một người bạn thân của bà Souta, một ngày nọ đến thăm nhà bà và tình cờ bắt gặp hoặc nhận thấy một thứ mà anh không nên nhìn thấy. Anh nhìn thấy Souta đang ăn trưa mà không mặc quần áo trên người. Và đó là một bí mật anh không bao giờ chia sẻ với bất cứ ai.

Đọc: Tòa án ly hôn Phần 24 Tập 77 Ngày phát sóng: Brandi Vs. Andy

Cùng Theo Dõi Tập 11 Phim Zenra Meshi

Tiêu đề của tập 11 với yangnyeom. Tập 11 của Zenra mở đầu bằng cảnh Souta đến một cửa hàng tạp hóa để hỏi Mahiro. Nhưng Hao Chan nói với anh ấy rằng anh ấy đã đến ga xe lửa với Kosuke. Souta nghĩ rằng anh ấy sẽ rời đi nên vội vã chạy đến đó. Sau khi rời khỏi cửa hàng, Hao Chan nhận được một cuộc điện thoại.

Souta đến nhà ga và yêu cầu Mahiro đừng đi. Cô ấy cũng bày tỏ tình cảm của mình với anh ấy, khiến Mahiro không nói nên lời. Trong lúc vội vàng, Hạo Chấn cũng xuất hiện ở nhà ga. Anh ấy nói với Souta rằng anh ấy đã hiểu lầm. Souta bối rối sau khi nghe điều đó.

Hao Chan nói Kosuke là người tiền nhiệm, có nghĩa là anh ấy là nhân viên cũ phụ trách. Và rằng anh ta không phải là bạn trai cũ của Mahiro. Souta đã rất ngạc nhiên và thất vọng với chính mình. Cô ấy thừa nhận rằng cuối cùng cô ấy cũng nhận ra rằng mình có tình cảm với Mahiro.

thể loại lưới
Zenra Meshi Tập 11 (Tín dụng: Kansai TV)

Ngày hôm sau khi Shimizu rời văn phòng vào buổi tối, Souta đã ngăn anh ta lại và cảm ơn vì đã khiến anh ta phải thú nhận. Shimizu nói với cô ấy rằng Mahiro là mối tình đầu của cô ấy, và đổi lại, cô ấy nói đồng ý. Anh ấy nói đó là lần gặp cuối cùng của họ.

Souta trở về nhà vào ngày hôm sau. Anh được chào đón bởi Mahiro, người đang dọn dẹp nhà cửa. Hai người họ đã tham gia trải nghiệm làm kim chi hàng năm với những người dân địa phương khác. Trong khi họ đang làm đế kim chi, người dân địa phương đã hỏi hai người họ có phải họ đang hẹn hò không. Sau đó, Souta tiết lộ rằng anh ấy và Mahiro đang hẹn hò.

Cuối ngày hôm đó, Mahiro quyết định làm bánh mì nướng yangnyeom và cơm natto yangnyeom. Nhưng khi họ ngồi xuống ăn, Souta nhận được cuộc gọi đi làm. Anh ta ngay lập tức phải đi mà không ăn thức ăn. Anh ấy nói với Mahiro rằng anh ấy sẽ quay lại vào buổi tối. Mahiro đợi đến tối, nhưng không có dấu hiệu quay lại Souta.

Đọc: Operation True Love Chương 67: Ngày phát hành, Bản xem trước & Nơi đọc

Zenra Meshi Tập 12 Ngày Phát Sóng

Zenra Meshi sẽ ra mắt tập thứ 12 khác vào ngày 30 tháng 6 năm 2023. Và theo Giờ chuẩn Nhật Bản (JST), tập này sẽ được phát hành vào lúc 12:25 sáng tại Nhật Bản. Nhưng thời gian là khác nhau đối với những người sống ở những nơi khác nhau trên thế giới như những giờ và ngày sau:

 • Ấn Độ: Lúc 8:55 tối, Giờ chuẩn Ấn Độ, vào ngày hôm trước (29 tháng 6)
 • Hàn Quốc: Lúc 12:25 AM, Giờ chuẩn Hàn Quốc, cùng ngày
 • Trung Quốc: Lúc 11:25 sáng, Giờ chuẩn Trung Quốc, cùng ngày
 • Thái Lan: Lúc 10:25 AM, Giờ Thái Lan, cùng ngày
 • Mỹ: Lúc 11:25 tối, Giờ chuẩn miền Đông, vào ngày hôm trước (29 tháng 6)
 • Châu Âu: Lúc 3:25 sáng, Giờ chuẩn Greenwich, cùng ngày
 • Canada: Lúc 11:25 tối, Giờ chuẩn miền Đông, vào ngày hôm trước (29 tháng 6)
 • Úc: Lúc 1:25 chiều, Giờ chuẩn Úc, cùng ngày
 • Anh: Lúc 4:25 sáng, Giờ chuẩn Anh, cùng ngày
 • Indonesia: Lúc 10:25 sáng, Giờ chuẩn Indonesia, cùng ngày
 • Philippines: Lúc 11:25 sáng, Giờ chuẩn Philippines, cùng ngày
 • Malaysia: Lúc 11:25 AM, Giờ chuẩn Malaysia, cùng ngày
 • Đức: Lúc 5:25 sáng, Giờ chuẩn Đức, cùng ngày

Cách xem Zenra Meshi Tập 12

Tập thứ 12 của loạt phim Zenra Meshi sẽ phát sóng vào ngày 30 tháng 6 năm 2023 trên kênh mạng địa phương Kansai TV ở Nhật Bản. Nhưng nó chỉ có thể truy cập được cho người xem Nhật Bản.

Ngoài ra, khán giả quốc tế đang chờ đợi tập 12 ở các khu vực khác nhau có thể xem trên nền tảng phát trực tuyến của GagaOOlala. Các tập mới, bao gồm tất cả các tập đã phát hành, đều có phụ đề tiếng Anh sau khi đăng ký.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *