“Zenra Meshi Tập 9: Ngày phát hành, Tiết lộ & Hướng dẫn xem”

Zenra Meshi Tập 9 sẽ được phát sóng trong tuần này, đem đến cho khán giả những trải nghiệm đầy cảm xúc và hài hước. Đây là một sê-ri BL Nhật Bản rất được yêu thích, kể về cuộc sống của Ichijou Shouta – một người đàn ông thành đạt nhưng lại có một sở thích kỳ lạ: ăn cơm khỏa thân. Câu chuyện xoay quanh việc Mahiro – một người bạn của bà Shouta – phát hiện ra bí mật này, và cả hai rơi vào một tình huống khó hiểu nhưng lại tạo cơ hội cho sự lãng mạn nảy nở giữa họ. Tập 9 sẽ tiếp tục khám phá mối quan hệ phức tạp của Shouta và Mahiro, liệu họ có thể hòa giải được và tiếp tục tình yêu của mình hay không? Hãy đón xem để tìm hiểu thêm về cảm xúc và tình yêu trong Zenra Meshi.

Zenra Meshi Tập 9 Ngày Phát Sóng

Zenra Meshi Tập 9 sẽ được phát hành trong tuần này! Zenra Meshi, thường được gọi là Ăn tối khỏa thân trong tiếng Anh, là một sê-ri BL Nhật Bản ra mắt lần đầu vào ngày 14 tháng 4 năm 2023. Người hâm mộ đã bị cuốn hút vào bộ truyện kể từ khi phát hành. Cốt truyện độc đáo và sự sắp xếp hài hước của Zenra Meshi đã khiến họ phấn khích và khao khát nhiều hơn nữa.

Câu chuyện xoay quanh một người đàn ông tên là Ichijou Shouta, người đã trải qua 180 năm cuộc đời khi sở thích bí mật của anh ta bị phơi bày với người bán rau quả Miki Mahiro, người cũng là khách quen của bà anh ta.

Khi cuộc sống của họ va chạm với việc phát hiện ra sở thích của Shouta, cả hai đều rơi vào một tình huống khá khó hiểu, nhưng bằng cách nào đó lại tạo cơ hội cho sự lãng mạn nảy nở giữa họ. Hãy theo dõi để biết thêm về ngày phát hành Tập 9 của Zenra Meshi và nơi bạn có thể xem Sê-ri BL thú vị này.

Tóm tắt

Ichijou Shouta là một người đàn ông thông minh và tương đối thành đạt, làm việc trong lĩnh vực tài chính và được biết đến với vẻ ngoài quyến rũ và thái độ chăm chỉ đối với anh ta. Tuy nhiên, cô ấy có một sở thích khá kỳ lạ đã được giữ bí mật với công chúng – cô ấy thích ăn thức ăn của mình hoàn toàn khỏa thân!

Thói quen khá bất ngờ này là cách anh xả stress sau một ngày làm việc mệt mỏi. Tuy nhiên, bí mật của anh sớm được tiết lộ khi bà của anh gửi cho anh một lá thư, mời anh đến sống với bà ở quê hương của bà.

Miki Mahiro là một chàng trai trẻ sống cùng quê với Shouta và sở hữu một cửa hàng bán nông sản địa phương. Vào ngày Shouta đến, cậu đang bình tĩnh ăn cơm trần ở nhà bà ngoại và giải nhiệt, nhưng ngay lúc đó, Mahiro bước vào.

Đọc: House Of The Dragon Tập 1: Trứng phục sinh trong Game Of Thrones và tài liệu tham khảo

Đột nhiên, cuộc sống của Shouta lóe lên trước mắt anh. Bí mật bị che giấu của cô giờ đây bị phơi bày trước một người lạ, người cũng thường đến thăm với tư cách là bạn của bà cô. Vì cả hai phải liên tục gặp nhau trong nhà, liệu mối quan hệ của họ có thay đổi? Shouta sẽ giải quyết thế nào với sự hỗn loạn mà anh ấy thấy mình ở trong đó?

Tóm tắt Zenra Meshi Tập 8 (Spoiler)

Zenra Meshi Tập 8 đã thấy một số khúc quanh. Tập phim đầy bất ngờ khi mối quan hệ của Shouta và Mahir rạn nứt do sự bất an và không chắc chắn của họ. Shouta đã cố gắng hôn Mahiro, nhưng Mahiro đã từ chối. Anh ấy biết tình cảm của mình dành cho Shouta là thật, nhưng không biết liệu anh ấy có cảm thấy như vậy với anh ấy không.

Bản tóm tắt sê-ri BL Nhật Bản Zenra Meshi Tập 8
Ảnh tĩnh từ Zenra Meshi Tập 8

Sau đó, khi cả hai chuẩn bị cho Suki Taam cùng nhau, Shouta nói với cô ấy rằng anh ấy thích dành thời gian cho Mahiro như thế nào và trái tim anh ấy tràn đầy, đó là lý do tại sao anh ấy muốn hôn cô ấy và đảm bảo rằng cô ấy thích anh ấy vì cô ấy chưa bao giờ bị thu hút bởi đàn ông trước đây. mạng sống.

Điều này khiến Mahiro buồn khi anh ấy cảm thấy bị tổn thương bởi cảm xúc không chắc chắn của Shouta. Anh hy vọng cô sẽ đáp lại tình yêu mà anh dành cho cô. Khi Shouta cuối cùng nhận ra rằng anh ấy có tình cảm với Mahiro, anh ấy đã nhìn thấy cô ấy và Ryu ôm nhau, điều này dẫn đến sự hiểu lầm giữa hai người.

Tập phim kết thúc với cảnh anh ấy nói với Shimizu về tình yêu đơn phương của mình và rủ anh ấy đi uống nước để anh ấy có thể nói về nó, nhưng Shimizu đã thêm một bước ngoặt vào cuối khi anh ấy thú nhận tình yêu của mình với Shouta. Liệu Shouta và Mahiro có thể hòa giải trong Zenra Meshi Tập 9?

Zenra Meshi Tập 9 Ngày Phát Sóng

Zenra Meshi Tập 9 sẽ được phát hành vào thứ Năm tuần này, ngày 8 tháng 6 năm 2023 lúc 11:25 sáng theo Giờ chuẩn miền Đông (EST/EDT). Ngày và giờ phát hành của các Tập sắp tới ở các khu vực khác nhau được cung cấp bên dưới:

  • Giờ chuẩn Nhật Bản (JST): 12:25 sáng Thứ Sáu, ngày 9 tháng 6 năm 2023
  • Thời gian ở Thái Lan: 22:25 Thứ Năm, ngày 8 tháng 6 năm 2023
  • Giờ chuẩn Trung Quốc (CST): 11:25 chiều Thứ Năm, ngày 8 tháng 6 năm 2023
  • Giờ chuẩn Hàn Quốc (KST): 12:25 sáng Thứ Sáu, ngày 9 tháng 6 năm 2023
  • Giờ chuẩn Ấn Độ (IST): 8:55 chiều Thứ Năm, ngày 8 tháng 6 năm 2023
  • Time in Indonesia: 10:25 PM Thứ năm, ngày 8 tháng 6 năm 2023

Đọc: Fahlanruk Tập 12: Ngày phát hành, Bản xem trước & Hướng dẫn phát trực tuyến

Xem Zenra Meshi Tập 9 ở đâu

Zenra Meshi Tập 9 cùng với tất cả các tập trước và sắp tới của Sê-ri BL Nhật Bản này sẽ được phát sóng trên Kansai TV, một Kênh phát sóng địa phương tại Nhật Bản. Zenra Meshi, hay Naken Dining cũng có sẵn trên GagaOOlala cho người hâm mộ toàn cầu. Người ta có thể đăng ký nền tảng phát trực tuyến để truy cập Zenra Meshi Tập 9 sắp tới và thưởng thức loạt phim hài ly kỳ này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *